Home » Đông trùng hạ thảo bhutan » #1 Đông trùng hạ thảo từ Bhutan ở tại TPHCM

#1 Đông trùng hạ thảo từ Bhutan ở tại TPHCM

#1 Đông trùng hạ thảo từ Bhutan ở tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

#1 Đông trùng hạ thảo Bhutan, Mua đông trùng hạ thảo Bhutan ở tại TPHCM, TP Hồ Chí Minh ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt, giá hợp túi tiền #1. Gọi: 0938 909 901

Đôi nét về đông trùng hạ thảo Bhutan

Xuất xứ ở xứ sở Bhutan thuộc Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được mọi người săn tìm như vị thuốc quý, thần dược hỗ trợ điều trị cho các bệnh nam nữ như đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý, đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý, đông trùng hạ thảo giúp người bệnh chóng khỏe sau cơn bệnh ngoài ra còn hỗ trợ nhiều đến sức khỏe con người.

dong-trung-ha-thao-dang-kho-co-thoi-gian-su-dung-dai-hon

Thành phần dược thảo đông trùng hạ thảo

Thành phần dược tính, dược liệu của đông trùng hạ thảo phải kể đến 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

Để mua được đông trùng hạ thảo tốt nhất quý vị hãy gọi ngay: 0938 909 901 để được tư vấn miễn phí