Home » Rao Vặt » Bán chả lụa ở TpHCM

Bán chả lụa ở TpHCM

Bán chả lụa ở TpHCM
5 (100%) 12 votes

Bán chả lụa ở TpHCM Gọi Ngay: 0932 077 973 – Bạn muốn mua chả lụa ở Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ 0932 077 973

Quý vị có nhu cầu mua chả lụa ngon tại TpHCM,
vui lòng đặt hàng tại link sau
: http://chalua.net/cha-lua-ngon.html

cha lua (5)-minChalua.Net đã bán các loại chả hơn 30 năm tại Saigon. Nguyên liệu và cách chế biến được truyền từ đời ông bà, và luôn quan niệm bán bằng cái Tâm chứ không chạy theo trào lưu kiếm lời.

Nguyên liệu làm món chả lụa ngon rất đơn giản nhưng để có được miếng giò ngon đòi hỏi sự lựa chọn cầu kỳ, tinh tế và quy trình thực hiện hết sức bài bản:

– Thịt lợn: lựa chọn thịt còn tươi vừa mổ lấy ra từ con lợn mới làm lông sạch, tốt nhất là thịt lợn ỉ mỗi con nặng khoảng 40–50 kg. Thịt để vào tay còn có cảm giác ấm, và thái trên thớt miếng thịt còn như nhảy trên mặt thớt, thịt dai không nhão.

-Nước mắm: chọn loại nước mắm thật ngon với độ đạm cao, thơm và sánh (như nước mắm cá thu).

– Lá chuối: chọn lá tươi bánh tẻ, tốt nhất là lá chuối tây. Giò lụa có hương vị đặc biệt chính là nhờ sự kết hợp của vị thơm lá chuối luộc chín kết hợp với vị thịt tươi luộc chín. Do đó, trong sự cách tân món giò truyền thống, một số người thử nghiệm cho giò sống vào ống sắt để luộc đã không mấy thành công.

– Gia vị khác: có thêm chút bột ngọt, đường, hạt tiêu xay nhuyễn tuy không phải là những gia vị bắt buộc theo cách thức truyền thống. Do đó, hương vị thơm và không đụng hương vị của bất cứ nơi nào.