Home » Rao Vặt » Bán Jambon Da Bao thơm ngon sỉ lẻ tại TpHCM

Bán Jambon Da Bao thơm ngon sỉ lẻ tại TpHCM

Bán Jambon Da Bao thơm ngon sỉ lẻ tại TpHCM
5 (100%) 12 votes

Bán Jambon Da Bao thơm ngon sỉ lẻ tại TpHCM. Jambon Da Bao hay gọi chung là thịt nguội là món ăn mà không ai không biết. Jambon hay đọc là Dăm Bông, Giăm Bông được ăn mỗi ngày kèm với bánh mì chả lụa, pate, xúc xích. Sở dĩ Jambon Da Bao được nhiều người thích cũng bởi độ dai dai, khi nhai có cảm giác xừng xựt và trên hết hương vị thơm ngon từ thịt heo hòa quyện vào hương thơm cay cay nồng nồng của hạt tiêu trong Jambon Da Bao đã tạo nên sức hút kì lạ cho món ăn này.

Đặt hàng online tại đây:http://chalua.net/jambon-ngon.html

jambon (2)

Mua Jambon Da Bao ở đâu

HIện nay để mua Jambon Da Bao thì quý vị các bạn có thể ghé vào các chợ hoặc siêu thị để mua. Tuy nhiên, với các sản phẩm ở chợ thì các bạn cũng đã biết rồi, giá thành rẻ thật nhưng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm liệu có đảm bảo không? Còn ở siêu thị tuy chất lượng và an toàn thực phẩm nhưng giá có thể cao hơn bên ngoài.

Mua Jambon Da Bao tại TpHCM thì quý vị các bạn có thể truy cập ngay: Chalua.Net để đặt hàng online. Sản phẩm Jambon Da Bao của Chalua.Net được sản xuất và vận chuyển từ quê nhà Cần Thơ lên Sài Gòn. Quý vị các bạn đặt mua thì trong vòng 48h sẽ nhận được hàng nhé. Hơn ai hết về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Chalua.Net hiểu được vấn đề trên nên từ khâu chọn nguyên liệu đến việc sản xuất đóng gói đều tuân theo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe.

Giá Jambon Da Bao bao nhiêu

Tìm hiểu thêm về giá Jambon Da Bao các bạn và quý vị thấy rõ ở một số nơi giá rẻ lắm. Có thể chỉ từ 80.000-100.000đ/Kg. Nhưng với Chalua.Net thì giá bán lẻ Jambon Da Bao là 180.000đ/Kg. Giá Jambon Da Bao như vậy có mắc lắm không?

  • Do quá trình chọn nguyên liệu thịt heo tươi vừa mới giết mổ tại lò gắt gao. Chỉ chọn thịt tươi, chất lượng nhất để làm Jambon
  • Chọn nguyên liệu tươi sống sao cho sạch cho tươi đã khó rồi đến quá trình sản xuất, đóng gói hút chân không
  • Để làm ra món ăn ngon cũng không khỏi tốn nhiều thời gian công sức. Quan trọng hơn là việc vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm là điều mà Chalua.net quan tâm hơn hẳn. Vậy bạn chọn sức khỏe hay chọn giá tiền….?

Hiện nay, Chalua.net đang phân phối sỉ & lẻ Jambon Da Bao tại TpHCM, bảng giá sỉ:

Từ 3Kg – 135.000đ/Kg

Từ 5Kg  – 120.000đ/Kg

Quy cách đóng gói: 1 đòn 500gr