Home » Rao Vặt » Bán sáp vuốt tóc nam ở tại Đà Nẵng Huế TpHCM Hà Nội Thái Nguyên

Bán sáp vuốt tóc nam ở tại Đà Nẵng Huế TpHCM Hà Nội Thái Nguyên

Bán sáp vuốt tóc nam ở tại Đà Nẵng Huế TpHCM Hà Nội Thái Nguyên
5 (100%) 2 votes

Bán sáp vuốt tóc nam ở tại Đà Nẵng Huế TpHCM Hà Nội Thái Nguyên giá tốt. LH mua sáp vuốt tóc nam, sáp màu, sáp đổi màu tóc, sáp vuốt tóc volcanic clay,sáp vuốt tóc by vilain,sáp vuốt tóc clay wax,sáp vuốt tóc undercut với các thương hiệu nổi tiếng như Seba, Loreal, Hanz De Fuko Quicksand Claymation…

Mua sáp vuốt tóc nam ở Đà Nẵng Huế TpHCM Hà Nội Thái Nguyên

Nếu các bạn đang ở Đà Nẵng Huế TpHCM Hà Nội Thái Nguyên đang có nhu cầu mua sáp vuốt tóc nam, sáp màu, sáp đổi màu tóc, sáp vuốt tóc volcanic clay,sáp vuốt tóc by vilain,sáp vuốt tóc clay wax,sáp vuốt tóc undercut ..Hãy liên hệ ngay:

Shop Mỹ Phẩm Việt Nam ©

700 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
Điện thoại: 0938 433 289
Email: info.shopmyphamvn@gmail.com

Website:Sáp Vuốt Tóc Nam

sap colonna tphcm sap_vuot_toc_by_vilain_dynamite_clay

Phân biệt các nhóm sáp vuốt tóc:

Sáp vuốt tóc được chia làm rất nhiều dạng, bạn chắc hẳn cũng đang hoa mắt không biết nên chọn sản phẩm nào để phù hợp với tính chất công việc và kiểu tóc của mình:

Dạng Clay: Wax vuốt tóc có dạng clay thường có độ giữ nếp cao nhất và không tạo độ bóng, thích hợp với những kiểu tóc khó lên nếp & những bạn có mật độ mái tóc từ trung bình đến dày!

By Vilain Gold Digger

By Vilain là hãng quá quen thuộc đối với mỗi bạn trẻ hiện nay, sản phẩm với độ giữ nếp cao, không bóng và được đóng gói 100% tại Đan Mạch. Bạn cũng không cần phải đắn đo về thành phần của sản phẩm, bởi BY VILAIN đã được chứng nhận sản phẩm không có chất cấm & đang được phân phối rộng rãi trên Toàn Thế Giới!

Apestomen Volcanic Clay

Apestomen là dòng sản phẩm mới cập bến tại Sshopmyphamvn.com Shop vào hồi tháng 1/2018, do công ty Apestomen Singapore phân phối cho thị trường Việt Nam! Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay được các Fans đặt cho biệt hiệu: Ngon – Bổ – Rẻ, bởi độ giữ nếp khủng, không kén chất tóc, không tạo độ bóng!

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dựng hay đơn thuần chỉ là kiểu tóc Undercuts, Quiff, Hard Part,… thì Apestomen Volcanic Clay sẽ khiến bạn không bị thất vọng khi trải nghiệm sản phẩm!

Ngoài lề: Hiện tại ngồi sáp vuốt tóc ra còn có gôm xịt tóc hay còn gọi là keo xịt tóc, gel vuốt tóc và pomade nhé

Gôm xịt tóc: dùng để định hình kiểu tóc đã tạo! Sau khi sử dụng sáp vuốt tóc nam để tạo kiểu – mọi người thường sử dụng gôm xịt tóc để cố định và giúp mái tóc giữ nếp lâu hơn! Những loại keo xịt tóc được yêu thích như: Gôm xịt tóc 2Vee, Gôm Osis+, Gôm Davines,..

Pomade: được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là pomade gốc nước và pomade gốc dầu. Khi nhắc đến pomade thì thường nghĩ ngay đến những quý ông thực thụ với những bộ vest lịch lãm và mái tóc bóng bẩy! Pomade thường được sử dụng cho những kiểu tóc như: Pompadour, Slick back, Side Part,..

Pomade gốc nước: thường thích hợp với những mái tóc dễ vào nếp, lưu hương lâu, độ bóng cao – nhưng độ bóng sẽ giảm dần theo thời gian ( đây là đặc tính chung của pomade gốc nước ). Pomade gốc nước dễ dàng bị nước rửa trôi. Những loại pomade gốc nước được yêu thích: reuzel blue, schiemer strong water,…

Pomade gốc dầu: có khả năng giữ nếp cao, cố định kiểu tóc lâu dài – độ bóng thấp và không mất đi độ bóng theo thời gian, bởi pomade gốc dầu thường rất khó bị nước rửa trôi ( thường phải gội 2, 3 lần mới sạch hết được pomade ) nhưng bạn không quá lo, bởi hầu như pomade đều được làm từ thành phần tự nhiên như: sáp ong, dầu oliu,..

Pomade gốc dầu có khả năng lưu hương lâu và độ giữ nếp cao như: Reuzel Pink, Schiemer Rocks Hat,..

Pomade and wax: là sự kết hợp hoàn giữa wax và pomade, để tạo nên wax dạng fiber! Đặc tính chung: giữ nếp cao, lưu hương lâu, độ bóng thấp và dễ gội! Những loại phổ biến như: Reuzel Fiber, Dapper Dan Matt Paste,..

Chắc hẳn sau loạt bài chia sẻ trên các bạn cũng phần nào tìm được sản phẩm ưng ý cho mình rồi đúng không nào?

Inbox ngay cho chúng tôi: https://m.me/shopmyphamvn.com