Home » Góc Marketing » Cần quảng cáo trên xe taxi Vinasun.Gọi Ngay:0938 909 901

Cần quảng cáo trên xe taxi Vinasun.Gọi Ngay:0938 909 901

Cần quảng cáo trên xe taxi Vinasun.Gọi Ngay:0938 909 901
5 (100%) 12 votes

Cần quảng cáo trên xe taxi Vinasun. Gọi Ngay:0938 909 901. Quảng cáo trên xe taxi Vinasun tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng….Việc quảng cáo trên xe taxi nhằm đem thương hiệu của quý khách đến với nhiều người, qua đó nâng tầm vị thế thương hiệu trên thương trường cho quý vị.

Nếu như trước đây việc quảng cáo trên xe buýt được nhiều người biết đến là công cụ hữu ích khá đắc lực trong việc quảng bá thương hiệu thì ngày nay cùng với sự phát triển nền công nghệ đã tạo ra quảng cáo trên xe taxi. Vinasun chính là nơi mà quý vị có thể an tâm đặt niềm tin trong việc quảng cáo trên taxi Vinasun.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI QUẢNG CÁO TAXI VINASUN LÀ GÌ

Vinasun Taxi là một trong những thương hiệu Taxi hàng đầu tại Việt Nam. Hiện có hơn 6.000 xe thuần nhất của hãng TOYOTA chiếm hơn 50% thị phần TP. HCM, hơn 60% thị phần Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Nha Trang.

– Tính lưu động: Xe taxi hoạt động với địa bàn rộng khắp, không bị giới hạn lộ trình như xe buýt

– Cự ly: Trung bình 200km/ngày

– Thời gian hoạt động: 24 giờ/ngày so với khoảng 12 giờ/ngày của xe buýt

– Ngoài hiệu quả quảng cáo chung với người đi đường, quảng cáo còn tập trung mạnh vào tập người dùng bước lên xe, vốn là tầng lớp thu nhập cao
– Chi phí, thời gian quảng cáo linh hoạt hơn so với loại hình pano, xe buýt

Số lượng xe Vinasun tại TP. Hồ Chí Minh và Chi nhánh

KHU VỰCXE 4 CHỖXE 7 CHỖTỔNG CỘNG
TP. HỒ CHÍ MINH1.4873.7605.247
BÌNH DƯƠNG70150220
ĐỒNG NAI38161199
VŨNG TÀU5684140
KHÁNH HOÀ3565100
ĐÀ NẴNG162117279
1.8484.3376.185

Quảng cáo taxi VinaSun sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với cả những khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế, đồng thời nâng cao khả năng tìm kiếm những lời mời đầu tư, hợp tác phát triển với các doanh nghiệp khác.

VinaSun là hãng taxi có tên tuổi tại Việt Nam, có mối quan hệ hợp tác đón trả khách với nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn. Thị phần hiện tại của hãng đạt tới trên 45% và phục vụ được trên 130 triệu khách hàng/năm.VinaSun có lượng khách hàng ổn định nhờ chất lượng dịch vụ vận tải cao, các xe đều được giám sát, quản lý và điều hành thông qua phần mềm quản lý GPS. Đây chính là ưu thế lớn giúp quảng cáo taxi VinaSun tại Viêt Nam tạo được sự tin cậy và những hiệu quả thực tế cho nhà đầu tư.

Chiến dịch quảng cáo taxi VinaSun là chiến dịch 3T:

1 – Tối ưu thời gian quảng cáo lên đến trên 20h mỗi ngày.

2 – Tối ưu không gian quảng cáo trên khắp địa bàn thành phố.

3 – Tối ưu lượng khách hàng tiếp cận quảng cáo.

Mức chi phí để thực hiện quảng cáo trên taxi VinaSun phù hợp với nhiều nhà đầu tư, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhà đầu tư có thể cân chỉnh nguồn vốn quảng cáo của mình dựa trên số lượng xe và thời gian quảng cáo. Một chiến dịch taxi tối thiểu nên có từ 100 xe trở lên trong thời gian 2 tháng.

NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TAXI VINASUN

Quảng cáo trên Taxi bao gồm nhiều hình thức như:

+ Quảng cáo cánh cửa xe Taxi

+ Quảng cáo trên kính phía sau xe và hai bên cửa

+ Quảng cáo sau lưng ghế Taxi

+ Quảng cáo LCD trên xe Taxi

  • Quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi.

QC-decal-canh-cua-vns

  • Quảng cáo sau lưng ghế bằng túi treo tờ rơi.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN

  • Quảng cáo trên taxi đang là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay.
  • Đối với một thương hiệu như Taxi Vinasun. Tại sao không?
  • Hiện nay, taxi Vinasun đã áp dụng nhiều hình thức quảng cáo như sau:

bang-gia-quang-cao-tren-taxi-vinasun-4

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO TRÊN TAXI VINASUN

– Bước 1:Tư vấn, thống nhất về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo.
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về quảng cáo trên Taxi và tìm hiểu về sản phẩm của quý khách để tư vấn quảng cáo hiệu quả nhất.
– Bước 2: Tiến hành các bước ký hợp đồng
Hai bên sẽ cùng thống nhất hợp đồng, bản tiến độ công việc, thanh toán lần 1 trước khi triển khai.
– Bước 3: Thiết kế quảng cáo trên taxi
Rongdaiduong.com cung cấp kích thước quảng cáo để quý khách hàng thiết kế. Chúng tôi sẽ góp ý trong quá trình này để quý khách hàng có những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Nếu quý khách không có nhân sự thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ phần này.
– Bước 4: Duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.
Hai bên sẽ thống nhất mẫu quảng cáo cuối cùng bằng demo được dán lên xe. Toàn bộ các xe sau này thi công sẽ có bố cục giống với xe demo đã được duyệt.
– Bước 5: Tiến hành thi công.
Khiết Băng sẽ tiến hành thi công quảng cáo trên Taxi và cập nhật tiến độ thi công từng ngày cho khách hàng.
– Bước 6: Nghiệm thu
Hai bên tiến hành nghiệm thu quảng cáo bằng hình ảnh chi tiết từng xe. RONGDAIDUONG.COM sẽ gửi danh sách thi công toàn bộ các xe tại các bãi để quý khách hàng có thể kiểm tra bất cứ khi nào. Thời gian hiệu lực hợp đồng bắt đầu được tính từ đây.

Quảng cáo trên Taxi theo các chuyên gia nhận xét là một loại hình truyền thông đại chúng có hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều loại quảng cáo ngoài trời khác như: Quảng cáo hộp đèn, quảng cáo pano, billboard, biển tấm lớn,…Bởi những ưu điểm như: Hình ảnh bắt mắt giúp khách qua đường dễ dàng quan sát, số lượng xe nhiều và di chuyển liên tục tại nhiều địa điểm, dễ dàng tiếp cận quảng cáo trên diện rộng.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, các tập toàn tổ chức thương mại, các doanh nghiệp …Đã sử dụng hình thức quảng cáo Taxi từ khá sớm, bởi Taxi không chỉ là phương tiện giao thông thuận tiện mà còn là phương tiện quảng cáo hiệu quả.