Home » Rao Vặt » Chuyên Chả Lụa, Jambon Da Bao, Giò Thủ Tại TpHCM Sỉ Lẻ

Chuyên Chả Lụa, Jambon Da Bao, Giò Thủ Tại TpHCM Sỉ Lẻ

Chuyên Chả Lụa, Jambon Da Bao, Giò Thủ Tại TpHCM Sỉ Lẻ
5 (100%) 4 votes

Chuyên Chả Lụa, Jambon Da Bao, Giò Thủ Tại TpHCM Sỉ Lẻ. Quý vị cần mua chả lụa hay tìm địa chỉ bán chả lụa ngon, jambon da bao, giò thủ cho gia đình hoặc tặng người thân bạn bè thì không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Mua Chả Lụa TpHCM

Giò lụa, giò chả là tên gọi khác của chả lụa. Nguồn gốc của chả lụa có xuất xứ từ Pháp, qua sự tài tình sáng tạo, các đầu bếp Việt đã dùng nguyên vật liệu bản địa, và sáng tạo bằng cách thổi hồn quê hương vào và tạo ra món chả lụa. Giò lụa của người Pháp gói bằng chính ruột già hay giấy bóng, dùng dây bó tròn chắc. Người đầu bếp Việt đã sử dụng lá chuối, lạt tre để bọc và dùng gia vị Việt tạo nên món giò, mang hoàn toàn hương vị Việt đầy hấp dẫn. Giò Việt thơm thơm mùi lá chuối làng quê.

Xứ nóng, gia vị Việt nồng và thơm đậm. Hương vị dân dã đồng quê đã quện vào thịt nhuyễn làm người ăn mãi mãi không quên món ăn mang đượm hồn quê, thơm mùi tần tảo của người dân nghèo chắt chiu. Người Việt xa xứ cũng làm giò lụa. Lá chuối đắt, nhiều người đã dùng giấy in giả lá chuối cho hấp dẫn thị giác nhưng không lừa được khứu giác. Nên người Việt vẫn mãi mãi mong trở về quê hương để thỏa thích nếm những món ăn mang hồn dân tộc. Giò lụa Việt là những công trình ẩm thực thông minh sáng tạo của đầu bếp Việt trong quá trình giao lưu văn hóa ẩm thực thời thuộc địa.

Hiểu được điều đó, Chalua.Net đã giữ nguyên hương vị bản sắc, thổi hồn vào từng chiếc đòn giò lụa nhằm đem đến cho người tiêu dùng những hương vị đậm đà tuyệt vời nhất của chiếc chả lụa.

Để mua chả lụa TpHCM, quý vị và các bạn vui lòng đặt hàng chả lụa ngon tại: http://chalua.net/cha-lua-ngon.html

Mua Giò Thủ TpHCM

Giò thủ hay Giò Xào hay nói chung là thịt nguội là món ăn có vị dai dai, giòn giòn, là một trong những món giò truyền thống của người Việt với thành phần chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con lợn), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt. Bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam và hiện nay đã phổ biến khắp nước, nhưng những dạng thức chế biến ít nhiều tương đồng như món ăn này cũng tồn tại tại rất nhiều nền ẩm thực khác trên thế giới.

Gio thu tai tphcm (2)

Quy trình chế biến tương đối dễ, nguyên liệu dễ kiếm, thành phẩm lại thơm ngon và hơi giòn dai lạ miệng khiến giò thủ là món ăn quen thuộc của người dân khắp các vùng miền. Giò thủ ngon thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền, và được bán tại các cửa hàng giò chả nem chạo ở hầu hết các chợ trong toàn quốc.

Giò thủ, nhiều nơi còn gọi là giò xào do chính đặc trưng chế biến của món giò/chả này khá dị biệt so với các món giò khác vốn được làm chín bằng cách luộc (như giò hoa, giò lụa, giò bò, giò ngựa, giò me, giò bì giò gà), đó là xào chín nguyên liệu rồi nén chặt trong các khuôn, lợi dụng thành phần chất cốt giao có trong bì lợn (gelatin và colagen) vốn chảy keo khi đun nóng nhưng lại đông đặc và gắn kết các thành phần tạo nên món giò khi để nguội.

Dù nguyên liệu chính (thịt thủ lợn) tùy điều kiện và sở thích của người làm mà có thể thêm bớt thịt mũi, tai, lưỡi, bì, thăn, mỡ, chân giò tùy thích, quy trình thực hiện món giò thủ này hầu như tương tự nhau tại khắp các vùng miền: sơ chế nguyên liệu-xào chín-gói và ép. Các loại thịt sơ chế sạch, đốt chân lông, hấp qua nước sôi hoặc . Thái tất cả các loại thịt thành các miếng nhỏ vừa phải và trộn lẫn lộn vào nhau.

Hạt tiêu rang lên đập dập (không mịn quá). Trộn thịt với hạt tiêu, nước mắm, gia vị vừa ăn và để ướp một khoảng thời gian cho ngấm. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa thật sạch sạn cát, thái nhỏ. Hành khô bóc vỏ đập dập băm vụn. Sau khi thịt đã ngấm gia vị, bật lửa to cho hành khô băm vụn vào chảo dầu ăn hay mỡ phi thơm, cho thịt vào xào chừng mươi phút đến khi thấy thịt chín, ra keo và mỡ.

Trút tiếp nấm hương, mộc nhĩ vào xào thêm một lúc cho nguyên liệu chín đều và được trộn đều với nhau. Để chảo thịt hơi giảm nhiệt một chút (không được để nguội), trút ra lá gói hay ra khuôn và nén, ép thật chặt. Giò thủ truyền thống thường gói bằng lá chuối hay lá dong từng “cây chả” hay còn gọi là “đòn chả”, dựng đứng trong chiếc chậu để hứng mỡ, nước chảy ra, dùng các thanh tre ép xung quanh và buộc thật chặt.

Tuy nhiên hiện nay nhiều nơi bán sẵn các khuôn làm giò bằng inox hoặc nhôm bên trên có vật nén, bên dưới có đục lỗ thoát nước. Dù làm theo cách nào thì công đoạn ép cho giò kết cấu chặt chẽ, khô ráo, cũng là một thao tác quan trọng quyết định chất lượng miếng giò thành phẩm sau khi ra khuôn.

Giò thủ có thể để nhiều ngày nơi thoáng mát, tốt nhất là trong tủ lạnh. Giò được ăn nguội, thái từng khoanh và cắt miếng vừa ăn, thường đi kèm với dưa muối. Phần tai, lưỡi, và mộc nhĩ tạo nên đặc trưng của giò, ăn giòn sần sật, lạ miệng và ngon.

Quý vị đang sinh sống và làm việc ở TPHCM? Quý vị đang có nhu cầu tìm nơi mua giò thủ TPHCM? Giá chả bán ra thị trường được xem là rẻ hơn so với các nơi cung cấp giò chả sạch khác trên tp.hcm. Vậy tại sao bạn lại không chọn chúng tôi. Nơi cung cấp giò chả sạch uy tín nhất hiện nay. Hãy đến mà cảm nhận.

Để mua giò thủ ngon TpHCM, quý vị và các bạn vui lòng đặt hàng giò thủ tại: http://chalua.net/4–gio-thu-heo.html

Mua Jambon TpHCM

Giăm bông (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp jambon /ʒɑ̃bɔ̃/), còn được viết là dăm bông, còn gọi là thịt nguội là một món ăn làm từ đùi heo có nguồn gốc từ các nước châu Âu. Khi chưa có tủ lạnh và tủ đông để bảo quản thịt lâu ngày, người dân đã ướp muối các đùi heo và phơi khô (giăm bông khô hoặc còn gọi là giăm bông sống), hoặc ướp muối và luộc trong nước dùng.

Lạ và ngon nên Jambon Da Bao thường được nhiều người thắc mắc mua jambon ở đâu, jambon giá bao nhiêu,

Hiểu được nhu cầu cũng như là điều mà người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Chalua.Net không ngừng nâng cao chất lượng. Cũng như là sử dụng những nguyên liệu an toàn, đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất hóa học gây hại nào trong quá trình sản xuất làm Jambon Da Bao. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách đầy đủ hương vị thơm ngon của món ăn hấp dẫn này.

Với phương châm” uy tín- chất lượng-đạo đức” được đặt lên hàng đầu. Cơ sở chúng tôi ngày càng nhận được sự tin cậy của quý khách gần xa.  Luôn chú trọng việc sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn trong quá trình sản xuất. Thịt heo, thịt bò được dùng để làm Jambon Da Bao được chọn lọc rất kỹ, lấy thịt tại những cơ sở giết mổ uy tín, lâu năm. Để có thể làm Jambon Da Bao, chất lượng nhất.  Luôn có những chính sách giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi mua Jambon Da Bao tại cơ sở chúng tôi với số lượng nhiều.

Ngoài bán Jambon Da Bao, Chalua.Net còn bán Chả Lụa, Giò Thủ Heo tại các tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm gồm : Quận 1 , Quận 3 , Quận 5 , Củ Chi , Bình Thạnh … …..

Để mua Jambon ngon TpHCM, quý vị và các bạn vui lòng đặt hàng Jambon tại http://chalua.net/jambon-ngon.html