Home » Shop Mỹ Phẩm Nam » Chuyên sáp Colonna- Mua Wax vuốt tóc Colonna ở đâu TpHCM

Chuyên sáp Colonna- Mua Wax vuốt tóc Colonna ở đâu TpHCM

Chuyên sáp Colonna- Mua Wax vuốt tóc Colonna ở đâu TpHCM
5 (100%) 2 votes

Chuyên sáp Colonna  Mua Wax vuốt tóc Colonna ở đâu TpHCM hotline 0938 433 289 – Bạn đang tìm kiếm nơi mua sáp vuốt tóc Colonna TpHCM Hà Nội hay những dòng sáp chất lượng nhưng chưa tìm được nơi uy tín. Bài viết sau sẽ giúp các bạn.

Mua một hộp sáp vuốt tóc cho nam chúng ta thường nghe nói có vẻ dễ dàng, và sẵn có đầy rẫy trên thị trường. Đặc biệt hơn cả, đó chính là giờ đây có cả hình thức chuyển phát nhanh về tận nhà cho những ai có nhu cầu. Tuy nhiên, nhiều người lại chỉ tin cậy và tin tưởng ở Shopmyphamvn.com Store thay vì những đủ mọi hình thức khác luôn sẵn có ở trên thị trường. Bởi đơn giản, các đấng mày râu thông minh ấy luôn muốn tìm đến một sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài.

sap colonna tphcm

Sáp Colonna – Vua giữ nếp tóc

Nổi lên là lựa chọn hàng đầu của cả giới Stylist và nhiều bạn trẻ sành điệu, sáp Colonna TpHCM được đánh giá với ưu điểm giữ nếp lâu, phù hợp chất tóc người Việt và linh hoạt với nhiều kiểu tóc thời thượng như Undercut, Side Part…

Chỉ cần 3 phút vào buổi sáng mái tóc được vuốt bởi wax Colonna có thể giữ nếp hoàn hảo tới buổi tối khi đi chơi. Ngoài ra mái tóc sau khi vuốt có độ mờ tự nhiên, độ bóng không đáng kể giúp người sở hữu vừa chỉn chu mà không bị coi là điệu đà.

sáp colonna tphcm

Khác với nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, sáp vuôt tóc Colonna sử dụng công nghệ Đức chứa tinh chất dưỡng tóc, ngăn gàu và chống rụng tóc. Rất ít loại sáp vuốt hiện nay có được khả năng như vậy, đặc biệt ở tầm giá khoảng 200 ngàn đồng. Thậm chí khi so sánh với By Vilain, Hanz De Fuko có giá 500-600.000đ, chất lượng Colonna được đánh giá tương đương, thậm chí lên nếp tốt hơn do phù hợp với tóc dầu người Việt Nam.

Mùi hương nhẹ nhàng như nước hoa nam của Wax Colonna cũng là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích. Đặc biệt nhiều cô gái thường xuyên ấn tượng bởi hương thơm nam tính, sẽ khiến buổi hẹn hò thêm phần lãng mạn.

Có thể nói mua một hộp sáp tạo kiểu tóc nam Colonna không khó, nhưng mua một sẩn phẩm phù hợp để sử dụng lâu dài mới là điều thực sự khó. Bởi không chỉ đơn thuần là nguồn gốc xuất xứ, mà chất liệu thành phần bên trong hộp sáp cũng đặc biệt quan trọng.

Đó chính là lý do tại sao mà từng sản phẩm được nhập khẩu ở Shopmyphamvn.com Store mới được kiểm định chặt chẽ đến vậy. Không chỉ là những hộp sáp vuốt tóc nam đến từ các quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm trên thế giới, mà từng thành phần bên trong cũng được chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng để hoàn toàn thích ứng với người Việt.

Từ đó, mỗi khi khách hàng tìm đến và mua hàng, chúng tôi lôi có sự tư vấn để khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất phù hợp với chất tóc của riêng mình. Mỗi sản phẩm đều có một công dụng, chức năng khác nhau, nhưng quan trọng hơn cả, đích đến cuối cùng luôn là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua dược một hộp sáp chất lượng, dễ tạo kiểu và sử dụng được lâu dài.

Giá trị lớn nhất của một sản phẩm sáp vuốt tóc đó chính là sự thuận tiện để các bạn có thể sử dụng được lâu dài. Bởi không ai chỉ muốn vuốt tóc tạo kiểu một lần, mà ai cũng muốn giữ phong cách của mình được lâu dài mà không quá tốn kém. Đó chính là lý do cho sự tin tưởng và uy tín mà Shopmyphamvn.com Store đã gây dựng cho khách hàng bấy lâu nay.