Home » Đông trùng hạ thảo bhutan » CÓ phải đông trùng hạ thảo tốt cho nam giới chữa yếu sinh lý không?

CÓ phải đông trùng hạ thảo tốt cho nam giới chữa yếu sinh lý không?

CÓ phải đông trùng hạ thảo tốt cho nam giới chữa yếu sinh lý không?
5 (100%) 3 votes

Đông trùng hạ thảo tốt cho nam giới | ĐÔng trùng hạ thảo(LH:0938 909 901) là loại thảo dược quý, có xuất xứ nguồn gốc Bhutan, xứ Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo được nhiều người tìm mua nhất là các quý ông với tác dụng tăng cường sinh lý nam.

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu (ngày xưa nhiều người hay gọi là thần dược) đã được các bậc vua chúa, quan lại quyền quý thời xa xưa hay dùng. Vì sao đông trùng hạ thảo tốt cho nam giới vậy?

Các thành phần trong đông trùng hạ thảo

Các phân tích y khoa, hoá học đều cho thấy trong sinh khối của thần dược có tới 17 axít amin khác nhau, có nhiều nguyên tố vi lượng như: Si, Al, Na, K .v.v..,cùng với các vitamin A, B, C , ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E và vitamin K…. Nhiều thành phần hoạt chất đặc biệt khác như Adenosine, Cordycepn. Hàm lượng 17 axits amin, vitamin, các nguyên tố vi lượng và 2 hoạt chất đặc biệt kể trên đều rất cao. Theo các báo cáo gần đây, hàm lượng cordycepin, adenosine trong dược liệu này cao nhất trong các loại thảo dược mà loài người đã biết, tính tới thời điểm hiện nay.

dong-trung-ha-thao-bo-than-trang-duong

Theo tây y:

Các chất, hoạt chất trên đều có tác dụng trực tiếp hay gián tiếp đến sinh lý của phái nam. Trong đó đặc biệt nhất là 2 hoạt chất Adenosine và Cordycepn, các hoạt chất này làm cho thận hoạt động tốt hơn, giúp cho thận luôn khỏe mạnh.

Adenosine và Cordycepn có tác dụng tốt với hệ tuần hoàn, giúp cho máu được lưu thông trong cơ thể, 2 hoạt chất này có tác dụng làm cho nội tiết sinh dục được sản sinh ra nhiều hơn. Chính các tác dụng như trên làm cho sinh lý của các anh được tăng cường.

Cùng với 2 hoạt chất Adenosine và Cordycepn, các axit amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng khác khi được cơ thể hấp thụ, sẽ kiến cho cơ bắp của các anh thêm rắn chắc và khỏe mạnh. Đặc biệt có tác dụng rất tốt với các cơ trong bộ phận sinh dục của các anh. Điều này rất tốt cho “quá trình làm tình” của các anh. Kết quả cuối cùng là làm cho các anh có ham muốn tình dục nhiều hơn.

Ngoài ra dược liệu còn có tác dụng chữa trị: chứng xuất tinh sớm, bị liệt dương, người mắc chứng rối loạn cương dương… đây là các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý.

 Theo Đông y:

Thảo dược thần dược có vị ngọt, tính ấm, có các tác dụng, công năng: Bổ thận, ích tinh, tráng dương, chống di tinh, chữa thận suy dương nuy (liệt dương).

Với các tác dụng, công năng như trên, từ xa xưa các gi chép trong các sách đông y, luôn cho rằng đây là thần dược cho các quý ông yếu sinh lý. Thời xa xưa các vương triều của Trung Hoa và Việt Nam luôn có các thầy đông y giỏi. Công việc chính của các thầy là giúp vua, chúa có sinh lý cao, đáp ứng được với hàng trăm, hàng ngàn cung tần mỹ nữ. Thần dược luôn là lựa chọn hàng đầu của các vị đông y này. Vậy từ xa xưa, những ông vua, người dân, các thầy đông y gọi đây là thần dược hay dược liệu vương thì cũng rất đúng.

Cả đông và tây y đều đề cao vai trò của thần dược Đông trùng hạ thảo với sinh lý đàn ông. Thế còn đối với các chị em phái nữ thì sao? Các kết quả nghiên cứu lâm sàng còn cho biết dược liệu này có tác dụng giúp tuyến nội tiết tình dục hoạt động được trơn chu hơn, giúp đẩy cao sinh lý đối với cả phái nữ. Vì vậy chị em nào thấy mình bị vấn đề về sinh lý cũng có thể dùng.

Theo các bác sĩ y khoa cho biết thêm, riêng đối với phái nữ sau khi dùng đều đặn Đông trùng hạ thảo trong thời gian khoảng 20 ngày. Thì khi “đến tháng” các chị em sẽ không còn cảm thấy đau bụng, ngoài ra giúp chị em còn có vòng kinh nguyệt đều đặn hơn.

Vậy chị em hay lựa chọn một địa chỉ tin cậy để mua đông trùng hạ thảo cho người đàn ông của mình nhé! Một trong những địa chỉ tốt nhất hiện nay là Đông trùng hạ thảo Bhutan

Cách dùng 

Ở những quý ông có “cậu nhỏ” khó vực dậy” hoặc những cơ địa “tinh không bền”, không chủ động được việc kiểm soát “tình hình chiến sự”, thậm chí là di tinh… nên dùng đông trùng hạ thảo làm bột uống riêng ngày 3 – 6g trước khi đi ngủ, uống liền 2-3 tuần.

Để tăng cường tác dụng có thể phối hợp với một một số vị thuốc khác như: đông trùng hạ thảo 6g tán bột, hòa vào nước sắc của các vị dâm dương hoắc 8g, ba kích, hà thủ ô đỏ, mỗi vị 12g. Ngày dùng 1 thang, chia 2-3 lần uống.

Nếu bị hoạt tinh, di tinh, thêm kim anh 10g, khiếm thực 10g vào thang thuốc trên. Cách làm tương tự, uống một liệu trình 2-3 tuần liền.