Home » Đông trùng hạ thảo bhutan » Mua đông trùng hạ thảo ở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Mua đông trùng hạ thảo ở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Mua đông trùng hạ thảo ở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM
5 (100%) 3 votes

Mua đông trùng hạ thảo ở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Gọi Ngay: 0938 909 901 để được tư vấn các loại đông trùng hạ thảo, giá bán đông trùng hạ thảo nhé

Mua đông trùng hạ thảo Bhutan ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM để bồi bổ hay tăng cường sức khỏe cho mình hay người thân hay dùng đông trùng hạ thảo làm quà tặng thì đây chính là địa chỉ để quý vị lưu vào danh bạ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại Đông trùng hạ thảo, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0938 909 901 để được tư vấn miễn phí

Mua đông trùng hạ thảo Bhutan ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM đảm bảo xuất xứ 100% nguồn gốc đông trùng hạ thảo Bhutan. Cam kết chất lượng cùng giá tốt cho quý vị khi liên hệ đặt mua qua Hotline: 0938 909 901a- certificate dong trung ha thao

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BHUTAN gửi đến quý vị cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả:

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

Cảm quan bên ngoài khi nhìn vào con đông trùng hạ thảo, quý vị hãy để ý Bộ phận đầu sâu non và đầu thảo của Đông trùng hạ thảo gắn với nhau một cách tự nhiên phát triển, chỗ nối với nhau rất khớp, hoàn toàn không thấy dấu vết nối, nếu là Đông trùng hạ thảo giả rất dễ dàng có thể nhìn thấy vết nối.

Về mùi hương, khi mở bao bì Đông trùng hạ thảo Bhutan, chúng ta sẽ ngửi ngay thấy mùi giống mùi nấm rơm và mùi tanh của nấm hương rất đậm. Mỗi con Đông trùng hạ thảo đặt gần nhau cũng có thể ngửi thấy mùi này nhưng nhẹ hơn.

Rất dễ nhận biết đông trùng hạ thảo giả hay thật qua trọng lượng, quý vị nhẹ nhàng cầm một nắm Đông trùng hạ thảo lên, lắc lắc tay cảm nhận trọng lượng, có cảm giác nhẹ như cỏ khô. Ngược lại Đông trùng hạ thảo giả khi để vào lòng bàn tay có cảm giác nặng.

Về vị giác, để thử đông trùng hạ thảo thật giả có thể cho Đông trùng hạ vào miệng nhai vụn như nhai hạt đậu nành, tấm, càng nhai càng thơm, trong miệng có mùi thơm như mùi thịt gà.

Nếu cho Đông trùng hạ thảo giả vào miệng nhai, có cảm giác cứng, sau khi nhai có nước bọt tiết ra ta sẽ thấy giống bột đất sét, đến khi không thể nhai nữa nó hoàn toàn không có mùi thơm của thịt mà có mùi đất rất nồng.

Kinh nghiệm khi mua Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo thật được phân loại to nhỏ rất kỹ và rõ ràng theo số con trên 1 gram. Càng ít con trên 1 gram tức là kích thước con lớn hơn, giá trị sẽ đắt hơn.

Trong khi các loại có hình dạng gần giống với Đông trùng hạ thảo thường được bán theo khối lượng mà không phân loại theo số con trên 1 gram. Đông trùng hạ thảo được phân thành các loại như sau:

Loại A7000 tức 1g có 7 con
Loại A6000 tức 1g có 6 con
Loại A5000 tức 1g có 5 con
Loại A4000 tức 1g có 4 con
Loại A3000 tức 1g có 3 con
Loại A2000 (lớn nhất) tức 1g có 2 con

Đông trùng hạ thảo mỗi năm thu hoạch một lần vào mùa hạ, có kích thước phổ biến nhất là loại A5000 và A4000, chất lượng ổn định. Các loại A6000 và A7000 thì quá nhỏ, giá lại không rẻ hơn nhiều.

Trong khi các loại A3000 và A2000 là những con có kích thước lớn, được tuyển chọn trong số những con thu hoạch được nhưng lại có giá trị đắt hơn nhiều do hiếm hơn. Vì vậy dùng các loại A5000 và A4000 sẽ chất lượng và kinh tế hơn cả.

Với những thông tin trên hy vọng có thể giúp các bạn trong việc phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả và chọn mua được sản phẩm tốt có lợi cho sức khỏe.