Home » Góc Marketing » Chiến Lược Marketing » Dịch vụ marketing online trọn gói giá rẻ tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng- Báo giá dịch vụ

Dịch vụ marketing online trọn gói giá rẻ tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng- Báo giá dịch vụ

Dịch vụ marketing online trọn gói giá rẻ tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng- Báo giá dịch vụ
4.9 (97.78%) 9 votes

Dịch vụ marketing online trọn gói giá rẻ tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng- Báo giá dịch vụ. LH: 0938 909 901

Dịch vụ marketing online là dịch vụ quảng cáo online trọn gói với những công cụ đắc lực giúp quý khách và các bạn đạt doanh thu mơ ước. Tại sao bạn cần Marketing Online trọn gói?

Một công ty muốn phát triển không thể thiếu phòng marketing, trong thị trường nhân lực khốc liệt và đắt đỏ ngày nay, bạn sẽ chi ra bao nhiêu để trả cho tất thảy nhân sự dày dạn kinh nghiệm đang xây dựng thương hiệu và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mình?

Tại nhiều nơi, số tiền đó có thể là 30 – 50 triệu đồng, nhưng với giải pháp dịch vụ Marketing Online trọn gói của  thì bạn chỉ cần chi ra vẻn vẹn chỉ 15tr mà thôi!

Dịch vụ marketing online trọn gói gồm những gì?

Trước tiên, hãy nói sơ qua về dịch vụ marketing online. Chắc chắn mọi người cũng đã có những hiểu biết sơ qua về lĩnh vực này, nó bao gồm các kênh tiếp thị trên internet như

• Website

• mạng xã hội

• SEO – SEM

• Viral marketing

• Quảng cáo banner web, quảng cáo tương tác…

Thông thường một dịch vụ marketing online trọn gói của công ty marketing online thường sẽ chịu trách nhiệm những công việc sau

• Tư vấn và xây dựng ngân sách marketing online phù hợp với từng đối tượng

• Phụ trách nội dung marketing như viết bài PR, email marketing

• SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

• SEM – marketing thông qua Google Adwords để đạt hiệu quả cao

• Email marketing – gửi mail đến khách hàng mục tiêu

• Viral marketing – chương trình hoạt động liên kết với mạng xã hội

• Quảng cáo hiển thị, tương tác bằng cách đặt banner hay pop-up tại những web có lượng truy cập cao mà có đối tượng khách hàng mục tiêu.

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo online trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán.

Những ưu điểm của quảng cáo trên mạng

Khả năng nhắm chọn

Nhà quảng cáo trực tuyến trên mạng có rất nhiều khả năng nhắm chọn mới. Họ có thể nhắm vào các công ty, các quốc gia hay khu vực địa lý cũng như họ có thể sử dụng cơ sở dữ liệu để làm cơ sở cho tiếp thị trực tiếp. Họ cũng có thể dựa vào sở thích cá nhân và hành vi của người tiêu dùng để  nhắm vào đối tượng thích hợp.

Khả năng theo dõi

Các nhà tiếp thị online trên mạng có thể theo dõi hành vi của người sử dụng đối với nhãn hiệu của họ và tìm hiểu sở thích cũng như mối quan tâm của những khách hàng triển vọng. Ví dụ, một hãng sản xuất xe hơi có thể theo dõi hành vi của người sử dụng qua site của họ và xác định xem có nhiều người quan tâm đến quảng cáo của họ hay không?

Các nhà quảng cáo cũng có thể xác định được hiệu quả của một quảng cáo (thông qua số lần quảng cáo được nhấn, số người mua sản phẩm, và số lần tiến hành quảng cáo,…) nhưng điều này rất khó thực hiện đối với kiểu quảng cáo truyền thống như trên tivi, báo chí và bảng thông báo.

Tính linh hoạt và khả năng phân phối

Một quảng cáo trực tuyến trên mạng được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm. Hơn nữa, chiến dịch quảng cáo có thể được bắt đầu cập nhật hoặc huỷ bỏ bất cứ lúc nào. Nhà quảng cáo có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, xem xét hiệu quả quảng cáo ở tuần đầu tiên và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ hai nếu cần thiết. Điều này khác hẳn kiểu quảng cáo trên báo chí, chỉ có thể thay đổi quảng cáo khi có đợt xuất bản mới, hay quảng cáo tivi với mức chi phí rất cao cho việc thay đổi quảng cáo thường xuyên.

Tính tương tác

Mục tiêu của nhà quảng cáo online là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ. Điều này có thể thực hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác với sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và nếu thoả mãn thì có thể mua. Ví dụ, một quảng cáo cho phần mềm máy tính có thể đưa khách hàng tới nơi trưng bày sản phẩm để lấy thông tin và kiểm tra trực tiếp. Nếu khách hàng thích phần mềm đó, họ có thể mua trực tiếp. Không có loại hình thông tin đại chúng nào lại có thể dẫn khách hàng từ lúc tìm hiểu thông tin đến khi mua sản phẩm mà không gặp trở ngại nào như mạng Internet.

Định giá quảng cáo trực tuyến

Khi quảng cáo trực tuyến mới ra đời, không ai biết phải tính giá quảng cáo trên mạng như thế nào. Nhưng ngày càng có nhiều mô hình mới kéo theo nhiều cấu trúc định giá ra đời. Ngày nay, các mô hình định giá có đủ loại từ giá cố định, đến tính giá theo số lần xem một mục quảng cáo, tính giá theo số người nhấn vào quảng cáo, tính theo số lần quảng cáo truyền phát được, số hàng được mua,…

Mua quảng cáo trên mạng

Một chiến dịch quảng cáo trên mạng, giống như bất kỳ phương tiện quảng cáo khác, đòi hỏi phải được lập kế hoạch chiến lược nhằm đảm bảo tiền bỏ ra được sử dụng hiệu quả và đạt được các mục tiêu đề ra.

Với một chiến dịch quảng cáo online trên mạng, điều này có nghĩa là phải trả lời khẳng định được câu hỏi: Thị trường được nhắm tới có ở trên mạng không?. Và nếu có thì ở chỗ nào trên mạng?. Mặc dù nhiều con số thống kê về mạng Internet còn chưa thống nhất, nhưng điều không thể phủ nhận là  mạng toàn cầu này có hàng tỉ người sử dụng (thống kê mới nhất vào cuối năm 2005).

Tuy nhiên, nếu không ai trong số những người vào mạng này nằm trong thị trường mà bạn nhắm tới thì chiến dịch quảng cáo trên mạng trở nên vô ích. Tương tự, nếu như không biết rõ khách hàng của bạn ở địa điểm nào trên mạng thì chiến dịch cũng có nguy cơ thất bại. Do đó, nhiệm vụ của nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ quảng cáo là phải tìm ra: thứ nhất, liệu có thị trường trên mạng cho sản phẩm hay dịch vụ của họ hay không? Và thứ hai, những người tiêu dùng đó tập trung ở khu vực nào.

Hiểu được tầm quan trọng của quảng cáo trực tuyến, chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến sau:

 Bảng giá dịch vụ Marketing Online

Bảng giả dịch vụ Marketing Online
DỊCH VỤGÓI IGÓI IIGÓI III
Fanpage2.000 Like5.000 Like10.000 Like
3 post Ads (5.000 tiếp cận)5 post Ads (10.000 tiếp cận)10 post Ads (15.000 tiếp cận)
10 post viral15 post viral
Website1 website2 website3 website
3 post PR5 post PR10 post PR
10 post Viral trên 10 site vệ tinh
SocialBlogspotBlogspotBlogspot
G+G+G+
TwitterTwitterTwitter
LinkedinLinkedinLinkedin
PinterestPinterestPinterest
YoutubeYoutube
Reddit
500px
Linkhay
SEO Web24 keywords Local24 keyword Local | 64 keyword Local
2 từ khoá sản phẩm/ Dịch vụ. Thời gian: 2 tháng. Top 103 từ khoá sản phẩm/ Dịch vụ. Thời gian: 3 tháng. Top 10
Adword3 từ khoá sản phẩm/ Dịch Vụ. Thời gian: 1 tuần5 từ khoá sản phẩm/ Dịch vụ. Thời gian 2 tuần
Coccoc3 từ khoá sản phẩm/ Dịch vụ. Thời gian: 1 tuần5 từ khoá sản phẩm dịch vụ. Thời gian: 2 tuần
THỜI GIAN1.5 THÁNG2.2 THÁNG3,5 THÁNG
GIÁ15.900.000đ19.900.000đ38.000.000đ

Đến với chúng tôi Rongdaiduong.com bạn sẽ được gì :

  • Sự tận tụy trong việc tư vấn phục vụ
  • Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt
  • Giải quyết thắc mắc, sự cố trong vòng 24h.

Marketing online đã đang và chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Nói theo một cách khác, marketing online sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp.
Chúc bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ marketing online phù hợp để đạt được nhiều thành công trong công việc. Rongdaiduong.com rất vui vì được đồng hành cùng bạn trên con đường gây dựng sự nghiệp và vươn lên chinh phục những đỉnh cao.
Xem thêm: https://rongdaiduong.com/dich-vu-marketing-online-tai-tphcm-ha-noi/