Home » Căn Hộ Chung Cư TPHCM » Dự án One Verandah là của những ông lớn nào ngoài chủ đầu tư chính là Mapletree

Dự án One Verandah là của những ông lớn nào ngoài chủ đầu tư chính là Mapletree

Dự án One Verandah là của những ông lớn nào ngoài chủ đầu tư chính là Mapletree
5 (100%) 2 votes

Dự án One Verandah là khu căn hộ cao cấp đang khá nổi tiếng tại Quận 2 với đa số những khách hàng đang quan tâm dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2. Bởi dự án có sự góp mặt của không ít ông lớn trên thế giới cũng tương tự Việt Nam. Và chắc chắn cái thương hiệu những cái tên dưới đây sẽ làm nên đặng cấp của căn hộ One Verandah. Bài viết này được canho-chungcu.com đưa ra một số thông tin về những ông lớn làm nên dự án và cộng đồng cư dân tại đây là ai, hi vọng đóng góp phần cho quý khách thêm một số thông tin về dự án này.

Những ông lớn nào góp tay làm nên dự án One Verandah Quận 2

Nói đến One Verandah đầu tiên phải nói đến cái tên Mapletree – chủ đầu tư của dự án. Với nhiều năm phát triển bất động sản nhà ở tại Singapore và nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Vương Quốc Anh … cũng giống như tại Việt Nam. Và căn hộ One Verandah là dự án nhà ở thứ 2 của Mapletree tại thành phố.

chủ đầu tư mapletree

kế tiếp phải kể đến đơn vị xây dựng, Tuy nhiên hiện tại chủ đầu tư chi tiêu chưa lựa chọn được đơn vị nào sẽ kiến thiết dự án. Nhưng theo chúng tôi, với thương hiệu căn hộ thì đơn vị xây lắp chắc chắn thuộc top hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị bảo lãnh dự án là VietcomBank- ngân hàng nằm trong TOP 3 ngân hàng uy tín tại nước ta. Qúy khách hoàn toàn không cần lo ngại đến pháp lý của dự án này.

Bên cạnh đó dự án One Verandah còn có sự góp mặt của rất nhiều cái thương hiệu nổi tiếng khác như Đơn vị tư vấn xây lắp và thiết kế P&T – Singapore, hay đơn vị thiết kế cảnh quan COEN.

Với sự góp mặt của những cái tên trên, chắc chắn One Verandah sẽ là dự án mà nhiều khách du lịch hàng mong muốn sở hữu.

Cộng đồng cư dân tại One Verandah là những ai ?

Theo chúng tôi thì khu Thạnh Mỹ Lợi nói chung và One Verandah nói riêng sẽ là nơi hội tụ tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Hồ Chí Minh. Ngoài những yếu tố như môi trường sống ven sông sạch sẽ, tiện ích – sản phẩm đầy đủ, cao cấp, thì cộng đồng cư dân là tiêu chí khá quan trọng khi quyết định mua dự án của 2 tầng lớp này.

cu-dan-tre-tai-one-verandah

Chúng tôi có khảo sát tại một số dự án căn hộ Quận 2 xung quanh như Diamond Island, Vista Verde hay Feliz En Vista cộng với những yếu tố tạo nên One Verandah thì cư dân sống tại đây là:

+ Giới trung lưu và thượng lưu muốn một nơi có không gian trong sạch, yên tĩnh.

+ Họ là những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại nước ta

Sự văn minh, cao cấp là giá trị cộng đồng cao nhất tại One Verandah.

One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt:

Lý do One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt. Xung quanh One Verandah có gì ? Tiềm năng gia tăng giá trị ra sao?

Căn hộ One Verandah dự kiến mở bán với mức giá trung bình 50 triệu/m2. mặc dù nhiều du khách hàng lo ngại khi chưa biết xung quanh dự án có gì và liệu dự án tiềm năng để gia tăng giá trị sau này.

Nói đến Thạnh Mỹ Lợi, khá nhiều khách hàng sẽ nhắc đến trục đường Đồng Văn Cống. Một trục đường đầy xe Container chạy qua, cảm giác mất an ninh làm khách hàng lựa chọn dọn nhà về khục này. Tuy nhiên, vừa qua cầu thời đại, nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ sẽ giải quyết vấn đền mà nhiều du khách hàng đang boăn khoăn.

Và đây cũng là cơ hội cho sự phát triển của Thạnh Mỹ Lợi – Dự án được đánh giá cao về nhiều mặt,

Xung quanh dự án còn có đầy đủ những tiện ích cao cấp đã hiện hữu với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hay những khu Thương mại dịch vụ u ám và đen tối.

Đặc biệt, dự án nằm kế bên khu đô thị mới Thủ Thiêm nơi sẽ là khu hành chính của thành phố trong tương lai không xa.

Đây là sơ bộ về những ông lớn tạo nên dự án One Verandah và những yếu tố thúc đẩy giá trị gia tăng sau đây của dự án này. Bởi vậy khả năng sinh lãi cao là khá cụ thể trong giai đoạn này.