Home » Căn Hộ Chung Cư TPHCM » Dự án Swan Bay Đại Phước – Khu đô thị biệt thự ven sông Sài Gòn

Dự án Swan Bay Đại Phước – Khu đô thị biệt thự ven sông Sài Gòn

Dự án Swan Bay Đại Phước – Khu đô thị biệt thự ven sông Sài Gòn
5 (100%) 1 vote

Swan Bay Đại Phước – Dự án biệt thự ven sông Sài Gòn rợp xanh phủ mát với nhiều tiện ích xứng tầm đẳng cấp cho quý vị. Villas Swan Bay hay dự án Swan Bay do chủ đầu tư là TẬP ĐOÀN CFLD (China Fortune Land Development) phát triển.

biet-thu-song-lap-swan-bay-mat-truoc

CFLD còn được biết đến là một trong 10 tập đoàn bất động sản đứng đầu Trung Quốc. Tháng 6/2016 Wang Wenxue – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Điều hành CFLD đứng thứ 453 trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn, với tổng tài sản lên đến 3,8 tỷ USD. Tập đoàn CFLD đã đàu tư phát triển trên 60 thành phố công nghiệp và hiện diện 14 quốc gia, những thành tựu CFLD đã đạt được:

  • Chủ đầu tư số một trong lĩnh vực phát triển và vận hành thành phố công nghiêp
  • Nằm trong danh sách 50 công ty lớn nhất Châu Á 2016
  • Nằm trong danh sách 1000 công ty lớn nhất thế giới

Biệt thự Swan Bay chính là nơi đáng để sống cũng như tiềm năng đầu tư. Dự án Swan Bay nằm trên Đảo Đại Phước, quy mô lên tới 200 hecta. Đây là dự án được phát triển bởi tập đoàn CFLD, với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 17% phân bổ đều cho toàn dự án. Các phần còn lại của dự án được tập trung cho các công trình công cộng, công viên, khu vui chơi giải trí cho trẻ em…

Tổng cộng dự án Swan Bay của chủ đầu tư có 396 căn. Trong đó bao gồm:

  • 21 Dinh thự ven sông (Grand Riverside Villas) với diện tích 20m x 27m
  • 61 Biệt thự ven sông và các Biệt thự cảnh quan (Small Villas): diện tích 16m x 20m và 20m x 20m
  • 184 Biệt thự Song lập (Semi D): diện tích 10m x 20m
  • 130 Nhà phố (Town House): diện tích 7m x 17m; 7m x 20m; 9m x 17m; 9m x 20m

Năm 2016 hai quỹ đầu tư do Vina Capital quảng lý đã bán toàn bộ cổ phần tai Đại Phước Lotus cho Tập Đoàn CFLD phát triển gồm 6 khu vực phát triển và đổi tên thành SWAN BAY.

SWAN BAY đảo Đại Phước được mệnh danh là hòn ngọc phía Đông Sài Gòn, quy mô lên đến 464 hecta, với địa thế hình giot nước, phát triển như khu đô thị khép kín với nhiều tiện ích vượt trội.

Với ý tưởng mang đến cho khách hàng cuộc sống nghĩ dưỡng tốt nhất, một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn reort quốc tế, SWAN BAY đang chờ đón bạn.