Home » Shop Mỹ Phẩm Nam » Sáp vuốt tóc màu Ash Mud – Sáp vuốt tóc màu tạm thời tại TPHCM

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud – Sáp vuốt tóc màu tạm thời tại TPHCM

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud – Sáp vuốt tóc màu tạm thời tại TPHCM
5 (100%) 9 votes

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud – Sáp vuốt tóc màu tạm thời tại TPHCM. Sáp màu Ash Mud với 7 màu: bạch kim, xám khói,  đỏ, tím, vàng, xanh dương, xanh rêu.LH: 0938 433 289 

Đặt Mua Hàng Tại: http://shopmyphamvn.com/sap-vuot-toc-mau-ash-mud.html

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud được sản xuất theo công nghệ cao cấp của Nhật Bản có tác dụng đổi màu tóc tạm thời sau khi gội sẽ hết.

Sáp vuốt màu tóc Ash Mud là sản phẩm tạo màu tóc tạm thời không cần nhuộm tóc mà chỉ cần gội là hết đang được yêu thích nhất hiện nay. Sáp Ash Mud có đến 7 màu cho bạn lựa chọn: đỏ, tím, vàng, trắng, xanh dương, xanh rêu, và xám khói. Sáp không chỉ có tác dụng đổi màu tóc mà còn có tác dụng giữ nếp như những loại sáp vuốt tóc khác, tuy nhiên độ giữ nếp có phần kém hơn.

Sáp vuốt màu Ash Mud chính hãng Sáp Ash Mud chính hãng được sản xuất theo công nghệ cao cấp của hãng Grandma Nhật Bản, chất sáp mềm mịn dễ vuốt bám đều lên tóc cho bạn mái tóc không khác gì nhuộm. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa khá chắc chắn với nắp bằng nhôm, bên trên có ghi thông tin sản phẩm bằng tiếng Nhật.

Sáp đổi màu tóc Ash Mud có khối lượng 120g cho bạn sử dụng 50-70 lần vuốt tùy vào chất tóc của bạn. Sáp có độ giữ nếp trung bình ở mức 3/5 vừa đủ để giữ kiểu mà không làm cho tóc cứng. Mùi thơm của sáp khá dễ chịu, đảm bảo vừa lòng tất cả mọi người. Độ bóng 0/5 cho mái tóc tự nhiên không bóng, màu sắc lên tự nhiên không khác gì nhuộm tóc là mấy.

Ưu điểm của sáp vuốt tóc màu Ash Mud

 • Màu sắc phong phú, có đến 7 màu cho bạn lựa chọn
 • Mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu
 • Có độ giữ nếp nên có thể kết hợp tạo kiểu
 • Màu sắc tự nhiên, không cứng, bết dính tóc
 • Một lọ dùng được 50-70 lần vuốt
 • Giá thành rẻ phù hợp với nhiều người
 • Phù hợp với nhiều chất tóc khác nhau
 • Sau khi gội đầu sẽ hết màu

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud

 1. Gội đầu sạch và sấy khô theo form tóc cần tạo
 2. Lấy một lượng sáp màu vừa đủ với lượng tóc của bạn, lấy nhiều hơn sáp thông thường
 3. Xoa đều vào 2 lòng bàn tay cho sáp tan ra
 4. Vuốt đều lên tóc và tạo kiểu

Chỉ sau vài phút là bạn đã có mái tóc đầy cá tính rồi đấy, sáp có độ giữ nếp ở mức trung bình nên bạn có thể dùng kết hợp với các sản phẩm gôm xịt tóc để có thể giữ kiểu được lâu hơn. Sáp đổi màu tóc Ash Mud phù hợp với những bạn cá tính nhưng điều kiện công việc không cho phép nhuộm tóc, chỉ cần sử dụng sau đó gội đầu là màu tóc trở về bình thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng tốt hơn, thì sáp màu Ash Mud nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp hơn là lựa chọn cho bạn!