Home » Xây Dựng Nội Thất » Thi công vách thạch cao | Trần thạch cao quận 2 quận 9 Thủ Đức giá rẻ TpHCM

Thi công vách thạch cao | Trần thạch cao quận 2 quận 9 Thủ Đức giá rẻ TpHCM

Thi công vách thạch cao | Trần thạch cao quận 2 quận 9 Thủ Đức giá rẻ TpHCM
5 (100%) 3 votes

Thi công vách thạch cao | Trần thạch cao quận 2 quận 9 Thủ Đức giá rẻ TpHCM – Cần thi công vách thạch cao quận 2, thi công trần thạch cao quận 9, quận Thủ Đức mà chưa tìm được công ty thi công vách thạch cao TpHCM thì đây chính là nơi mà bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin thi công trần vách thạch cao.

Thi công vách thạch cao quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Nhiều năm nay, nhu cầu tìm hiểu giá thi công trần thạch cao giá rẻ TpHCM nở rộ. Lý do được nhiều người tìm thi công vách thạch cao cũng bởi đây là vật liệu nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao do cấu tạo là một hệ thống vách gồm có khung xương và tấm thạch cao dùng để ngăn không gian cho ngôi nhà bạn thay cho những bức tường nặng nề bằng gạch và xi măng.

Dễ nhận thấy ưu điểm vượt trội của vách ngăn thạch cao là trọng lượng nhẹ hơn 10 lần so với tường gạch vữa và có Khả năng cách âm cực “khủng” theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 2750, có khả năng chịu lửa tới 180 phút. Chặn lửa với chỉ số lan truyền lửa thấp không vượt quá 25 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn ASTM 84 hoặc Loại 1 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 476. Khi đã bị cháy sản phẩm không sinh ra khói độc hay các chất có hại cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại vách ngăn thạch cao:

+ Vách ngăn thạch cao 1 mặt: chỉ có một mặt tấm dùng để che một khoảng không gian nào đó mà mặt bên kia không cần trang trí. Vách thạch cao 1 mặt có thể uốn cong, trang trí những gì bạn thích trên bề mặt tấm thạch cao. Vách ngăn này thường để trang trí phòng khách, trang trí thêm cho các bức tường.

+ Vách ngăn thạch cao 2 mặt: cấu tạo khung xương y như vách ngăn thạch cao 1 mặt nhưng cả hai mặt đều sử dụng được nên thường thay thế cho các bức tường ngăn, phân chia phòng.

Hiện tại, chủ nhà có thể lựa chọn nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu vách thạch cao. Tuy nhiên, để ngăn chia không gian cho nhà dân dụng, căn hộ chung cư, gia chủ nên sử dụng hệ giải pháp tường thạch cao Gypwall DW4. Cấu tạo bao gồm khung xương Vĩnh Tường, 2 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 12,5 mm, mỗi mặt kèm bông thủy tinh có khả năng cách âm lên đến 50 dB và chống cháy 60 phút.

Nếu quý vị các bạn cần đơn vị thi công vách thạch cao quận 2 quận 9 Thủ Đức có thể liên hệ ngay với Win Home, đơn vị trên 10 năm kinh nghiệm thi công vách thạch cao ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức cho nhà phố, biệt thự, công trình văn phòng, cao ốc, trung tâm, karaoke, quán ăn…

Thi công trần thạch cao quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Trước đây, mọi người vẫn thường quen xài loại trần nhựa, tính thẩm mỹ cao nhưng sử dụng lâu ngày hay có các biểu hiện như: vàng ố trần nhà, do đặc tính nhựa lâu ngày dễ bị giòn và vỡ gây mất thẩm mỹ, tốn kém chi phí. Trần thạch cao xuất hiện để cải thiện triệt để các vấn đề trên.

10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-2

Trần thạch cao là trần được lắp ghép bằng nhiều tấm thạch cao với hệ khung trần. Hay để nói chi tiết ta có thể xem trần thạch cao là 1 kết cấu tổ hợp của nhiều lớp vật liệu bao gồm: Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan. Trần thạch cao có những ưu điểm đáng chú ý như trọng lượng nhẹ, bền chắc không hại môi trường,dễ uốn cong có thể trang trí mọi kiểu cách có thể được thi công nhanh hơn nhiều so với các loại vật liệu xây dựng khác rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình nên hiệu quả kinh tế rất cao.

Với những điểm vượt trội hơn hẳn của trần thạch cao như: trọng lượng nhẹ, bền chắc, không hại môi trường, dễ uốn cong, có thể trang trí mọi kiểu cách, có thi công nhanh hơn nhiều vật liệu xây dựng khác và rút ngắn thời gian hoàn thiện để công trình có hiệu quả kinh tế rất cao.

Ngoài các công dụng rất rõ ràng trên, trần thạch cao còn giúp tiết kiệm điện vì có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt và có tuổi thọ rất cao. Đa phần hệ khung đều được bảo hành tới 10 năm.

Đọc qua bài viết chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ khái niệm trần thạch cao là gì? rồi phải không nào. Mọi thắc mắc xin gửi về: Thi công trần thạch cao quận 2 quận 9 quận Thủ Đức