Home » Rao Vặt » Thợ sửa điện nước tại TpHCM giá rẻ

Thợ sửa điện nước tại TpHCM giá rẻ

Thợ sửa điện nước tại TpHCM giá rẻ
5 (100%) 6 votes

Thợ sửa điện nước tại TpHCM giá rẻ – Sửa điện nước giá rẻ tại TpHCM là nhu cầu hầu như có ở mỗi gia đình, mỗi dự án căn hộ chung cư ở TpHCM. Ngoài ra nhu cầu thi công điện nước TpHCM cũng tăng lên đáng kể bởi có nhiều công trình nhà ở dự án chung cư căn hộ mọc lên trong những khoảng thời gian gần đây.

Thợ sửa điện nước TpHCM

Thợ sửa điện nước TpHCM có rất nhiều nhưng chất lượng và giá cả ra sao, thời gian sửa điện nước có lâu không…? Đến ngay với Công ty Nhà Xanh, là đơn vị chuyên sửa điện nước, thi công điện nước giá rẻ tại TpHCM. Trải qua nhiều công trình, dự án đến nay đã thi công điện nước cho hơn nghìn dự án, sửa điện nước  cho hơn vài nghìn hộ gia đình tại TpHCM

Giá sửa điện nước tại TpHCM ra sao? Đến với Công ty Nhà Xanh quý vị sẽ được Công ty Nhà Xanh kiểm tra và khắc phục ngay các sự cố hư hỏng điện không quá 30 phút. Dịch vụ sửa điện nước tại tphcm ( Sài Gòn ) 24h Với hệ thống điện nước bị trục trặc thì chả ai yên giấc ngủ cả nên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tối đa, mọi lúc mọi nơi và mọi thời gian. Để tìm thợ điện nước TpHCM 24/7 đâu phải chuyện đơn giản nhất là các hộ kinh doanh khách sạn, cho thuê phòng nghỉ thì việc hư hỏng điện nước là điều tối kỵ và luôn bị khách phàn nàn dịch vụ,…

Những lý do chọn dịch vụ sửa điện nước giá rẻ Nhà Xanh

 • Xây dựng được đội ngũ thợ điện nước chuyên nghiệp nhất, với được đào tạo chuyên môn tại những trường dạy nghề có uy tín, thời gian học việc, thực hành đủ lâu để tích lũy kinh nghiệm sửa chữa đa dạng.
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước với giá cả phải chăng, cạnh tranh, phù hợp với chất lượng. Luôn có bảng giá cụ thể, minh bạch, báo giá công khai cho khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa.
 • Giải quyết triệt để mọi vấn đề điện nước phát sinh trong gia đình bạn, không để lặp lại vấn đề tương tự.
 • Phương pháp sửa chữa an toàn, không gây ảnh hưởng hay hư hỏng cho hệ thống chung.
 • Sửa điện nước tại nhà TpHCM, có mặt chỉ từ 15 – 30 phút, đúng hẹn, nhanh chóng, nhiệt tình.

Dịch vụ sửa chữa điện nước bao thầu tất cả các vấn đề điện nước trong gia đình, bao gồm:

 • Thi công điện nước, lắp đặt mới hệ thống đường ống, đường dây dẫn điện, các thiết bị cấp nước, xả nước, vệ sinh…cho công trình mới xây.
 • Giải quyết các vấn đề rò rỉ nước, rò rỉ điện, thấm ẩm…gia đình bạn đang gặp phải.
 • Giải quyết các sự cố nghiêm trọng của hệ thống điện nước như chập cháy, đứt dây điện, vỡ đường ống, vỡ chậu rửa, bồn cầu,…
 • Lắp đặt các thiết bị điện nước như bình nước nóng, máy lạnh, máy bơm, máy hút, hệ thống vòi nước các loại,…
 • Hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc ống nước bị đầy, vệ sinh các đường ống bẩn khiến nước không thể chảy được của mọi thiết bị trong nhà ở.
 • Sửa chữa các thiết bị điện nước hư hỏng như máy giặt, tủ lạnh, tivi, máy lạnh,…

Và rất nhiều hoạt động lắp đặt – sửa chữa khác. Chúng tôi là dịch vụ sửa chữa điện nước đa nhiệm nhận giải quyết hết tất cả mọi vấn đề bạn có thể gặp phải. Với đội ngũ thợ sửa điện nước có nghiên cứu chuyên sâu và hiểu biết rộng rãi, không gì có thể làm khó được chúng tôi!