Home » Căn Hộ Chung Cư TPHCM » Vị trí Fresca Riverside tọa lạc ở đâu

Vị trí Fresca Riverside tọa lạc ở đâu

Vị trí Fresca Riverside tọa lạc ở đâu
5 (100%) 1 vote

Vị trí Fresca Riverside tọa lạc ở đâu. 【HOTLINE:0938 909 901】Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. đây chính là một dự án hiếm hoi trên Thị Phần hiện nay tất cả mức giá mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn ngập và đang dư thừa những căn hộ cao cấp cao cấp, đó là một cơ hội tốt nhất để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

can_ho_binh_chieu_vtri

Vị trí Fresca Riverside tọa lạc tại mặt đường D6 Khu cư dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con phố cơ sở giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh vị trí. Dự án nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (địa điểm đang có vận tốc phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối dễ dãi với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng con đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế cuốn hút như thế vừa giúp quý khách dễ dàng và tiết kiệm thời gian kết nối cơ sở giao thông một cách tối ưu vừa giúp bạn có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo hấp dẫn.

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay con đường số 6 trong khu người dân Bình Đức, xung quanh vị trí này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đó là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn có thể dễ dãi vận động và di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối đến các vùng khác của Thủ Đức rất đơn giản. vận động và di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng khá thuận tiện cho những ai tiếp tục phải chuyển dời về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến đường Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ gây tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các quý khách.