Youtube

– không bao giờ sử dụng tài khoản mới bạn vừa tạo, quá nhiều thời gian lãng phí, quá lâu để không bị bóng ma từ các cụm từ tìm kiếm, dễ bị cấm, trả tốt hơn vài đô la cho các tài khoản cũ và hàng trăm nhà cung cấp ở đây.

– luôn tạo nội dung cho các quốc gia hàng đầu như usa, uk, australia, tốt hơn để tạo 1000 lượt xem từ các quốc gia này hơn 10 000 từ các quốc gia khác nếu bạn muốn $$$

– hãy cố gắng luôn đặt 10 phút + video để bạn có thể đặt nhiều quảng cáo.

Nếu bạn có khả năng duy trì tốt thì thật đơn giản: 1 video với 5 quảng cáo đã xem = 5 video với 1 quảng cáo.

– luôn luôn tốt hơn để sử dụng nội dung cá nhân nhưng nếu bạn không đăng nội dung bạn biết nó sẽ không bị tấn công.

– luôn sử dụng proxy khi thực hiện kiểm tra và không thực hiện kiểm tra trên tài khoản cá nhân.

– thậm chí không cố gắng để kiếm tiền được chấp nhận nếu nội dung không phải là của bạn. bạn sẽ lãng phí thời gian để có được 1K thời gian xem phụ 4K và chờ 1 tháng để cuối cùng bị từ chối.

– nếu không có nhiều phụ và muốn kiếm tiền nhanh, hãy tập trung vào các chủ đề xu hướng và từ khóa comp thấp. ngừng lãng phí thời gian của bạn với thích hợp lớn, người sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

– video dài với thời gian xem tốt, tỷ lệ duy trì và nhấp chuột được đề xuất & xếp hạng dễ dàng với từ khóa comp thấp ngay cả khi có ít lượt xem.

để chỉnh sửa ít nhất là thêm phần giới thiệu và hình mờ tất cả video dài, đồng thời cắt video bắt đầu.

đừng quên thêm intro / outro và logo trên tất cả các video để tạo ra các video độc đáo.

1. Làm thế nào để tìm các từ khóa cạnh tranh thấp?

2. Ý của bạn là gì khi bình luận về các video phổ biến, bạn có ý kiến ​​nhận xét kênh hoặc url video của tôi hay chỉ nhận xét văn bản bình thường về video đó?1 để tìm từ khóa comp thấp, tôi nhìn vào khối lượng video được đăng trong một tuần. Đây là phương pháp khá tốt vì youtube thích video mới ngay cả khi có ít lượt xem trong phân khúc không có nhiều video được đăng.2 bình luận hàng đầu với kênh của bạn với một quảng cáo được thực hiện tốt. 

Tôi đang đăng bình luận youtube với liên kết. Đôi khi bình luận dễ dàng được gỡ xuống sau vài phút nhưng một số trong số họ ở lại.
Cách dễ nhất để gửi bình luận với liên kết là bằng cách bình luận trả lời một bình luận.

Làm thế nào để quảng bá bình luận của tôi để trở thành bình luận hàng đầu? Bạn cần tài khoản lâu năm và hoạt động và đặt bình luận thích. hoạt động mọi lúc trên video mới được đăng cách đây chưa đầy 24 giờ. cho video cũ, không phải tất cả thời gian.

Tôi có một vài ngách mà tôi tình cờ thấy như bạn nói nhưng mọi người không biết làm thế nào để tôi làm tốt hơn và có thể kiếm được khoản tiền lớn thực sự dễ dàng.

Nếu nếu tôi tự tìm kiếm một phân khúc thích hợp, tôi luôn tìm kiếm các từ khóa comp thấp trong cụm từ tìm kiếm nhưng điều đó có thể dễ dàng được đề xuất và trang chủ vì điều này. hầu hết mọi người nghĩ rằng bạn cần từ khóa comp cao để tạo nhiều lượt xem, hoàn toàn sai.

Đối với tôi một mục tiêu tốt có thể là: từ khóa comp thấp nhưng có tiềm năng tốt để tạo nhiều lượt xem được đề xuất & trang chủ, cho một quốc gia hàng đầu như usa uk đức. đối với nội dung luôn có 10 phút + video cho phần kiếm tiền và luôn có nội dung tuyệt vời vì đó là nội dung quan trọng nhất. thích hợp không quan trọng nếu nội dung là xấu.

Cái hốc comp cao duy nhất im trong bóng đá nhưng vì nó là một xu hướng thích hợp không thành vấn đề. Nếu bạn nhắm mục tiêu thích hợp comp cao, chỉ làm điều đó vào xu hướng hốc hoặc bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc. hoặc kiên nhẫn và chờ 4 năm để thành công.

1. Bạn có thể bị cấm nếu bạn mua nhiều lượt thích bình luận không?
2. Số lượt bình luận bạn muốn giới thiệu là bao nhiêu?
3. Bạn có thực sự mua lượt thích bình luận cho mỗi lần bạn bình luận trong một video hàng đầu không?

1 không bao giờ bị cấm trong 5 năm với cùng một tài khoản.

2 như nhiều cần thiết cho mỗi video khoảng 200.

3 có

Tôi có một kênh yt với subs 200k, 4 tuổi. Vài ngày trước khi tôi nhận được tin xấu “Kênh của bạn không còn đủ điều kiện để kiếm tiền”. Tôi nghĩ rằng vì tôi đã tải lại các video cũ của mình.
Câu hỏi là đây, sau 30 ngày tôi có thể đăng ký lại nhưng họ sẽ không trả lại cho tôi tùy chọn mà tôi nghĩ phải không? Kênh có vài video mà bản gốc của tôi. Tôi có nên từ bỏ kênh và thử phát triển mới không? Hoặc tải lên video mới với các liên kết amazon aff? Tôi thấy adsense tốt hơn nhiều so với aff. Amazon. Tôi đang ở trong hốc đồ chơi Vì tôi đã đọc tất cả các bình luận của bạn và tôi thấy rằng bạn biết bạn đang nói về cái gì. Cảm ơn bạn đã chia sẻ một số cách hay nhất để quảng bá kênh YT. <3Thành thật mà nói, khá nhiều lời nói dối bởi vì khi bạn đăng ký lại để kiếm tiền, họ không bao giờ trả lời, tôi có vài kênh chờ hơn 6 tháng trong trường hợp này, họ không bao giờ trả lời.

Lời khuyên của tôi: đừng lãng phí thời gian với điều này, chỉ cần quảng cáo kênh mới của bạn trên kênh cũ và nói với chương trình phụ của bạn đi theo kênh mới.

Làm cách nào để xếp hạng video YouTube cho một tài khoản mới?đối với các tài khoản mới thì khó hơn vì đôi khi các video thậm chí không hiển thị trong cụm từ tìm kiếm.cố gắng đăng 1 video mỗi ngày để giúp khởi chạy kênh cũng chỉ nhắm mục tiêu từ khóa comp thấp. 

Vâng tôi biết điều đó, nhưng lần này thật khó để kiếm được tiền kha khá với yt hoặc ít nhất đó là kinh nghiệm của tôi. Mặt khác, tôi đã không thành công khi tạo nội dung gốc. Tôi có một ý tưởng trong đầu vào lúc này nhưng tôi không biết liệu nó có hoạt động không và tôi biết rất rõ rằng không ai biết trước khi bắt đầu nếu một cái gì đó có thể làm việc. Vấn đề thực sự là yt nó không được tạo ra để chơi công bằng. Bạn cần biết nhiều thủ thuật ẩn để có thành công. Nó không chỉ tạo ra nội dung gốc và bingo. Tôi đã có một kênh mà tôi đã tải lên nội dung gốc mỗi ngày trong 1 năm và không bao giờ có hơn 100 hoặc 200 lượt xem cho mỗi video trong tất cả thời gian tôi dành cho kênh đó. Tồn tại một “nước sốt bí mật” để thành công và trong trường hợp của tôi, tôi không bao giờ biết tất cả các thành phần của loại nước sốt này và như tôi đã nói trong bài đăng mà tôi yêu cầu bạn đọc, tôi có thể ‘ T chơi với tài khoản adsense của tôi thực hiện các thử nghiệm rủi ro. Nói cách khác, tôi không biết mình có thể làm gì. Cuối cùng, xin vui lòng cho tôi biết nếu tôi chán bạn với điều này. Bạn thậm chí không bị buộc phải đọc những gì tôi viết. Cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi.tôi đã quảng cáo một kênh bạn bè với nội dung gốc chỉ với các bình luận hàng đầu. kết quả: 10K thuê bao thực trong một tháng và hàng tấn hoạt động, sau đó kênh được ra mắt. nội dung là tốt nhưng không đáng kinh ngạc.

nhắm mục tiêu các quốc gia hàng đầu đăng tấn quảng cáo bạn sẽ thấy nếu youtube không trả tiền 

;)

tôi có thể kiếm được 500 đô la dễ dàng cho 100 nghìn lượt xem với 10 phút + video.

ast question homie…in the menu when the panel asks you what the link is what am I putting in that slot since you’re driving comment likes to a vid that’s on another channelright click on the hour of your comment, this will give you the comment link to add

Thêm câu hỏi tại đây:
Trong một số trường hợp, tôi đã cố gắng đăng bình luận trên các kênh hàng đầu liên quan đến chủ đề của các kênh của mình, nhưng ý kiến ​​của tôi hầu như luôn bị chủ sở hữu kênh xóa và tôi không bao giờ biết chắc chắn làm thế nào để mời mọi người ghé thăm kênh của mình và video của tôi. Vì vậy, cách chính xác để sử dụng những bình luận này để có được người đăng ký và khách truy cập là gì? Bất kỳ đề xuất?
Tôi dự định ra mắt kênh 100% bằng tiếng Anh mặc dù quốc gia cư trú của tôi không liên quan gì đến tiếng Anh. Có nên sử dụng vpn để tạo kênh và tải lên từng video bằng vpn, giả vờ ở Mỹ hoặc không cần thiết, không ảnh hưởng gì?
Cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi.bạn đang làm gì đó sai, nếu bạn nhận xét các video rất phổ biến thì rất ít cơ hội để bị xóa. Bạn đã thử trên âm nhạc phổ biến hàng đầu?

Có, nó sẽ giúp có ip có trụ sở tại Hoa Kỳ nếu đây là những gì bạn nhắm mục tiêu.

Bạn muốn giới thiệu bảng điều khiển SMM nào để thu hút với tư cách là một rapper / nhạc sĩ?smmlite, dripfeedpanel

Ngoài ra, có lợi ích gì khi sử dụng tài khoản từ năm 2009 so với tài khoản từ năm 2019 để quảng bá âm nhạc không?video có thể nhận được nhiều đề xuất và trang chủ hơn, cũng xếp hạng & chỉ mục nhanh hơn.

Một phần của thuật toán nhận xét của Youtube là nếu một bình luận nhận được một số lượng lớn cờ (báo cáo) từ nhiều tài khoản dường như nhanh chóng, nó sẽ xóa (ghost) nó bất kể văn bản hoặc nếu nó có chứa một liên kết. Một số tài khoản dường như miễn dịch với điều này và tôi đã tự hỏi nếu bạn biết chi tiết cụ thể tại sao một tài khoản miễn dịch và một tài khoản khác thì không. Tôi đã thực hiện một số thử nghiệm và có thể cho bạn biết nó không liên quan gì đến tuổi tác, video đã tải lên, trình duyệt, ip, số lượng phụ, xác minh hai lần.nó chỉ là tài khoản tốt đứng tuổi và được sử dụng bởi chủ sở hữu. không có miễn dịch cũng phụ thuộc vào bình luận nếu bạn nhìn quá spam sẽ nhận được báo cáo nhanh.

Video trình chiếu về tin tức xu hướng (sử dụng xu hướng google) có thể kiếm tiền tốt nếu tôi bắt đầu từ đầu không?có nhưng cần tài khoản đã kiếm tiền vì youtube sẽ không chấp thuận, không phải nội dung gốc. kênh có thể phát triển dễ dàng với các video phổ biến bình luận hàng đầu.

Bạn có thể vui lòng chia sẻ thêm thông tin về bình luận hàng đầu?
Khi bạn cần đăng bình luận? Trong giờ đầu tiên vv?
Chúng ta có nên thêm 200 lượt thích bởi một hay không? Cos có vẻ lừa đảo để có 300 upvote và đăng bình luận 2 phút trước.
Chúng ta có thể nói “Xin chào anh bạn, những video đáng sợ đó, tôi cũng thích máy ảnh Canon”
Chúng tôi nên bình luận bao nhiêu lần mỗi ngày? Một ngày một?
Còn lời khuyên nào nữa không? Cos trông giống như một mẹo hay nhưng nó cũng không phải là tiếng kêu ..

Cảm ơn bạn! <3về khi bình luận: cá nhân tôi thích video mới, 24 giờ đầu tiên rất tuyệt vời vì rất dễ để bình luận hàng đầu với lượt thích bình luận và tài khoản tốt.

Ngoài ra tôi làm vài video cũ mỗi ngày, vài lượt thích là đủ nhưng không thể xếp hạng trên tất cả vì một số lý do.

Đối với các video gần đây tôi đặt 200 lượt thích hoặc 300 nếu lưu lượng truy cập rất tốt. đối với các video cũ, khoảng 30 và tôi thêm lại mỗi ngày.

Có bạn nói về video một chút sau đó quảng cáo. bạn cũng có thể bắt đầu với lời xin lỗi kinh điển để làm phiền nhưng …

bạn có thể đăng khoảng 10 bình luận mỗi ngày.

đừng quên xem video với tài khoản cũng sẽ giúp.

Video phổ biến ngẫu nhiên, nhưng thích hợp của tôi là liên quan đến âm nhạc. Vấn đề là những bình luận không thực sự gợi ý / quảng bá âm nhạc của tôi.chỉ cần đặt bình luận như thế này: bài hát hay! tôi cũng tạo ra âm nhạc, hãy kiểm tra kênh của tôi nếu bạn có thời gian để đưa ra một số lời khuyên sẽ giúp tôi rất nhiều

Vâng, rất thích một câu trả lời cho điều này, cách tốt nhất để tự quảng cáo và đạt được vị trí hàng đầu trong các bình luận trên youtube là gì?mua bình luận thích youtube và tài khoản đang hoạt động & có tuổi 

Có bao nhiêu bình luận thích tôi cần tôi nghĩ ít nhất 5k cho một video lan truyền200 – 300

cái này sẽ hoạt động tốt như thế nào? Vì vậy, hãy nói rằng nếu tôi bắt đầu 30 kênh nổi bật, tải lên mỗi kênh với một tiêu đề hay, từ khóa tốt, mô tả tốt sao chép các kênh lớn hơn như fortnite vui nhộn, sau đó nhận xét về các kênh nổi bật lớn hơn và mua lượt thích trên các bình luận để làm cho nó xuất hiện cao hơn trong phần bình luận, tôi sẽ kiếm được lợi nhuận gì từ việc này chứ?

post with original channel and tell people to come check your channel and give advices đăng bài với kênh gốc và bảo mọi người đến kiểm tra kênh của bạn và đưa ra lời khuyên

Bạn có biết một cách để gửi liên kết vào bình luận mà không bị bóng ma? Tôi xin lỗi nếu điều này đã được trả lời.sử dụng shortner nhưng rất khó hiện nay không phải tất cả sẽ được chấp thuận

Từ khóa comp thấp là gì? Họ có hashtag không? Ngoài ra tôi nên mua bình luận thích ở đâu? Bạn có nhận xét ngay sau khi bạn đăng video không? CPA có nghĩa là gì? Xin lỗi tôi rất mới với tất cả những điều này …thấp comp có nghĩa là không có cạnh tranh lớn với nhiều lượt xem nhiều video được đăng một tuần

mua lượt thích bình luận trên bảng smm từ đây. bạn đưa ra nhận xét hàng đầu về video của người khác, không phải của bạn

Này OP, hy vọng bạn làm tốt!
Tôi muốn nộp đơn xin kiếm tiền một lần nữa (sau khi tôi bị từ chối vài tháng trước). Một trong những Video của tôi có hơn 7 Mio. lượt xem nhưng được kiếm tiền bởi chủ sở hữu bản quyền.
Có khả năng YT sẽ chấp nhận yêu cầu của tôi không? Điều gì xảy ra nếu tôi đặt tất cả video của mình ở chế độ “riêng tư” trước khi gửi yêu cầu của mình? hoặc tôi nên xóa từng video trước khi yêu cầu?
xin lỗi vì những người tiếng Anh tồiđừng lãng phí thời gian của bạn họ sẽ không bao giờ trả lời lần thứ 2

Kiếm tiền với kênh nhiều lượt xem :

ược rồi OP cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trả lời nhanh chóng!
Bạn có biết một số phương pháp kiếm tiền với loại tài khoản đó không?

:)

Phụ thuộc vào thị trường ngách, Thêm một liên kết liên kết trong mô tả hoặc trong phần bình luận và ghim nó liên quan đến thích hợp của bạn.

Hóa ra công cụ phát hiện bản quyền không thông minh như tôi nghĩ.

Đã kiểm tra và chứng minh: Nếu bạn cắt video, lật nó, giảm độ phân giải, cắt nó xung quanh, thêm clip từ những nơi khác trong mỗi khoảng thời gian ngắn … điều đó không phát hiện

ra. Tôi thấy ai đó làm phiền tôi. nội dung tuy nhiên bạn có nó, công cụ khớp bản quyền không phát hiện ra nó. Google thất vọng!

 • Bạn có xây dựng backlinks cho video của bạn?
 • Bạn không thích gì về Youtube?
 • Phần nào trong công việc của bạn là tồi tệ nhất theo ý kiến ​​của bạn?
 • Bạn có lời khuyên nào cho một người mới bắt đầu?
 • Bạn muốn giới thiệu bao nhiêu video một tuần?

Cảm ơn 

:)
 1. Tôi xây dựng các liên kết thông qua các chia sẻ xã hội của tôi, đủ cho kích thước của các kênh của tôi. Đối với một kênh nhỏ hơn hoặc hoàn toàn mới, điều thực sự quan trọng là bạn phải tự mình làm tất cả các công việc vì đó là điều YT muốn thấy, rằng bạn có thể quảng bá bản thân và đưa đối tượng mới vào nền tảng.
 2. Tôi không thích adsense xD Tiền lương thật tệ, với cùng số lượt truy cập tôi có thể kiếm tiền gấp 3-4 lần ở nơi khác.
 3. Phần tồi tệ nhất, sẽ là cố gắng làm cho những người mà bạn làm việc ngang tầm với bạn. Ngoài ra, tôi thích những gì tôi làm.
 4. Lời khuyên của tôi là dành nhiều thời gian hơn cho nghiên cứu trước khi thực hiện một kế hoạch. Nơi bạn muốn bán một sản phẩm hoặc trở thành một youtuber, điều thực sự quan trọng là phải hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và những gì bạn có thể cung cấp cho họ.
 5. Bất kỳ số lượng video là tốt miễn là bạn phù hợp. Tôi hiện đang làm một lần một tuần cho hầu hết các kênh của mình, tôi thậm chí có tải lên hàng ngày cho người khác. Quá khứ tốt nhất để bắt đầu mới là bạn có thể thúc đẩy và thử nghiệm nhiều như bạn muốn vì không ai đang xem. Youtube không thể phạt bạn vì nội dung không được xem, vì vậy ngay khi một trong những thử nghiệm của bạn diễn ra rằng bạn nên tập trung vào sản xuất của mình, để tạo thêm nội dung phù hợp với nội dung đang có xu hướng trong kênh của bạn.

Tạo nội dung chất lượng cho đối tượng mục tiêu của bạn, Có đáng để xem không, có đáng để chia sẻ không, có đáng để đăng ký để biết thêm không? Nếu bạn không thể cung cấp điều đó thì làm thế nào bạn mong đợi phát triển? Một cách để biết là bắt đầu bơm ra nội dung, quảng bá và phân tích cách thức thực hiện. Sau đó, tại thời điểm đó, tất cả những gì bạn đang làm là tối ưu hóa nội dung của bạn để có TLB tốt hơn, tương tác và thời gian xem tốt hơn. Vì vậy, hình thu nhỏ sẽ xác định TLB của bạn, người xem có xu hướng nhấp vào video của bạn nhiều hơn dựa trên hình thu nhỏ của bạn> Tiêu đề. Nếu hình thu nhỏ của bạn không thu hút được sự chú ý của người xem, họ sẽ bỏ qua tiêu đề 60% số lần.

Những loại video này là gì? Thích xem lại phong cách, hay tổng hợp? bạn có thể hiện khuôn mặt của bạn trong các video hoặc dựa trên nội dung trên web.Tôi làm một phong cách khác nhau của video cho các đối tượng khác nhau. Những cái bạn đang xem là nội dung gốc, không có phần tổng hợp. Một số có liên quan đến những người khác nhưng chủ yếu là đa dạng. Tôi có kênh cá nhân mà tôi đã thể hiện khuôn mặt của mình nhưng đối với phần còn lại, nếu các kênh tôi không có thì không cần.

Nếu tôi hiểu chính xác, bạn đi đến nền tảng khác và đặt liên kết của bạn nơi khán giả của bạn.

Giả sử tôi muốn quảng cáo video hài hước, cách tiếp cận phù hợp theo ý kiến ​​của bạn có thể biến video thành quả cầu tuyết?Điều đó là chính xác, đó là sự khởi đầu của kênh của bạn để bắt đầu bơm một ít nước trái cây và cho YT thấy bạn là một người hối hả thực sự.

Đối với một video hài hước, tôi thấy rằng FB làm rất tốt. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của facebook, nếu video của bạn hài hước và bạn biết điều đó. Một chút thúc đẩy với quảng cáo FB có thể đi một chặng đường dài. Đủ để mọi người xem bắt đầu chia sẻ nó. Ngoài ra, chia sẻ nó trong các trang hoặc nhóm phù hợp có thể thực hiện thủ thuật.

Nếu có ai nhớ bài hát “Apple Pen”? nếu bạn nhớ nó, tôi đề nghị các bạn làm một chút về việc làm thế nào nó bị nhiễm virus. Nếu không ai không thể tìm thấy, tôi sẽ chia nhỏ nó cho tất cả các bạn

Xin chào!! Hôm qua tôi đã đọc tất cả các mối đe dọa của bạn bởi vì tôi quan tâm đến việc bạn làm thế nào để có nhiều lưu lượng truy cập trên YouTube. Và hôm nay bạn tạo bài này! Thật tuyệt vời haha
Xin lỗi vì tiếng Anh của tôi! Tôi có một số câu hỏi!
Tôi đang trên thị trường ngách Kid. Tất cả các lượt xem thường đến từ các video được đề xuất hoặc các tính năng trình duyệt. Tôi đang làm việc trên lĩnh vực đó từ 4 tháng nhưng tôi không thành công chút nào.
Bây giờ tôi đang cố gắng để thành công với adwords …
Một số câu hỏi:
A) làm cách nào để các video của tôi được đề xuất trên các chương trình lớn? Tôi hy vọng bạn không nói với tôi về tittle, mô tả hoặc thẻ vì tôi đã hoàn thành. Có lẽ có điều gì đó tôi đang thiếu về mô tả thẻ tittle?
B) Có lời khuyên nào cho kênh Kids không?
C) Tôi cũng đã mua lượt xem vài ngày trước nhưng bây giờ tôi cảm thấy điều đó sẽ không giúp ích gì cho tôi vì lượt xem Fake đến từ IP đã xem rất nhiều video khác nhau (không liên quan đến sở thích của tôi). Bạn có đề nghị tôi xóa những video này với lượt xem giả mạo không? Hoặc có thể để bắt đầu kênh mới ??

Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ và thời gian của bạnTôi có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực đó với hình ảnh động. Bất kể bạn làm gì, tôi nghĩ đó vẫn là cùng một đối tượng mục tiêu. Tôi khá chắc chắn rằng bạn hiểu hành vi của khán giả là gì, họ là những đứa trẻ, rất có thể họ không đọc, họ bị điều khiển bởi hình thu nhỏ của bạn hấp dẫn như thế nào (clickbait). Họ có xu hướng bắt đầu một phiên trong video và để tự động phát sang video tiếp theo trong danh sách phát hoặc trong các video được đề xuất.

A) Đối với nội dung dành cho trẻ em, tôi đã cố gắng tăng nhưng không hoạt động trừ khi bạn liên tục tăng từng video. Và tôi đã cố gắng thực hiện nó một cách hữu cơ, và thật khó để tìm một nơi để quảng bá nội dung của bạn khiến việc xây dựng khán giả trở nên khó khăn khi bắt đầu. Tôi biết bạn sẽ ghét phải nghe điều này, nhưng điều quan trọng là bạn hiểu tại sao nó lại quan trọng. Nếu bạn không nhận thấy, hầu hết các kênh của trẻ đều theo cùng một kiểu hình thu nhỏ, tiêu đề và thẻ bị spam với các từ khóa, nhưng quan trọng nhất là tất cả chúng đều theo cùng một xu hướng. IE: “Bộ phận cơ thể sai”. Tối ưu hóa đúng với các kwds có liên quan được nhắm mục tiêu theo các xu hướng này sẽ từ từ đề xuất nội dung của bạn trên các kênh này. Điều quan trọng nhất ở đây là gì? là để phù hợp với các video tải lên của bạn, bạn càng tải lên nhiều thì càng có nhiều cơ hội để mở rộng, đấy là tất cả các thứ bạn cần. Tôi đã thực hiện điều này và tôi đã thấy một kênh cất cánh ngay sau 3 tháng như tôi đã thấy một kênh khác mất 6 tháng với tốc độ chậm hơn.

B. Video 3 phút mà bạn tổng hợp trong 3 tháng trước khi bạn có thể tạo một bộ video mới. Đẩy các phần tổng hợp này mỗi ngày một lần với một nhóm kwds khác nhau, cho phép 1-2 tuần trước khi điều chỉnh từ khóa của bạn. Với điều này, bạn nhất định sẽ có 1 video cất cánh tại một số điểm. khi điều đó xảy ra, tập trung vào sản xuất hoặc đẩy thêm nội dung với bộ kwds chiến thắng của bạn.

C) Đừng xóa video của bạn, không cần. Giống như tôi đã nói trong các chủ đề của mình, hãy tận dụng rằng bạn sẽ không tiếp xúc nhiều như bạn sẽ nhận được, cho phép bạn thử nghiệm và thử nghiệm nhiều như bạn muốn trước khi một video tắt. Khi kênh của bạn đang có xu hướng, bạn sẽ làm tổn thương kênh nếu bạn tải lên một video khác không liên quan đến nội dung xu hướng của bạn. Tại sao bạn không thử mở một số kênh và tải lên cùng một video? Youtube không phạt bạn vì nội dung trùng lặp, đặc biệt nếu bạn có quyền. Bằng cách này, bạn có thể trải rộng thử nghiệm của mình trên cùng một nội dung, thử nghiệm cho đến khi một trong số chúng cất cánh, sau đó bạn dồn toàn bộ năng lượng của mình cho kênh đó. Tôi đã thấy mọi người làm điều đó và có 2 kênh cất cánh sử dụng cùng một nội dung.

Cảm ơn bạn đã đóng góp cho cộng đồng.

Tôi đồng ý với bạn, rằng trả tiền với adsense là shit. Tôi đang cung cấp khả năng kiếm tiền cho các kênh youtube và chúng tôi có thể nói rằng ngày càng có nhiều kênh chuyển đổi sang kiếm tiền thay thế 

:)

Về AMA của bạn:

– Làm thế nào để bạn tìm thấy các hốc có nhiều lượt xem nhưng không có nhiều người đăng ký?
– Những công cụ bạn sử dụng để nghiên cứu thị trường, nghiên cứu từ khóa?
– Có hữu ích không nếu mục tiêu của bạn là làm cho video của bạn trở nên thân thiện? Tôi thấy các kênh nhận được rất nhiều lực kéo bởi vì chúng là.
– Nếu mục tiêu của bạn là nhận vai trò diễn xuất trong TV hoặc phim, bạn có thể chỉ ra một phân khúc thích hợp để đi vào, điều đó có đáng để thử không?
– Khi quản lý kênh cho người khác – bạn có mất một khoản phí hàng tháng hoặc% từ thu nhập không?
– Bạn thấy youtube phát triển như thế nào – bạn thấy nó thế nào sau 1,2 năm? Nó sẽ khó hơn cho các kênh mới để phát triển?

chỉnh sửa: Bạn quản lý tất cả các kênh trong một máy tính hoặc bạn có một môi trường riêng biệt với các proxy cho mỗi kênh?

Cảm ơn rất nhiều và tiếp tục công việc tuyệt vời!brainagogo nói: Không phải là chuyên gia về YT, những yếu tố rất quan trọng trong việc xếp hạng video Youtube năm 2017 nếu việc mua lượt xem không hoạt động tốt để xếp hạng. Cảm ơn!

 • Tôi không tìm thấy hốc mà không có người đăng ký. Điều đó giống như tìm kiếm một sản phẩm không bán. Những gì bạn có thể đề cập đến, là làm cách nào để xác định nội dung tôi tạo ra cho nội dung nào, bất kỳ phân khúc nào hoạt động nhưng đối tượng tiếp cận là điều sẽ quyết định bạn có thể xây dựng kênh của mình nhanh như thế nào. Hãy suy nghĩ về thị trường ngách của bạn so với thị trường rộng lớn của bạn, nếu bạn đang thực hiện đánh giá về một chiếc ghế không khí, thì bạn có thể tập trung nội dung của mình cho những người thích đi du lịch ngoài trời.
 • Tôi sử dụng Tìm kiếm Youtube, VidIQ, TubeBuddy, Keyword Planner, Market Samurai và các xu hướng.
 • Vâng, thân thiện với gia đình không có nghĩa là nội dung trẻ em. Có nghĩa là tất cả mọi người có thể xem nó. Không chửi bới, ít bạo lực
 • Đối với vai trò diễn xuất, hãy mở một kênh cụ thể cho những gì bạn đang cố gắng thể hiện như một diễn viên, cộng tác với các kênh khác làm điều tương tự
 • Tôi thực hiện cả phí Flat và Rev-Shares tùy thuộc vào số lượng công việc và dịch vụ cần thiết. Tôi tránh Phí bằng phẳng trừ khi tôi được trả theo giờ.
 • Youtube sẽ tiếp tục phát triển, YT không có dấu hiệu chậm lại. Có, CPM hiện tại thấp so với 3-4 năm trước nhưng có thể thay đổi trong 2 năm tới. Vì vậy, YT sẽ lớn hơn trong 2 năm nữa, và sẽ có nhiều người sáng tạo hơn. Có thể khó phát triển hơn tùy thuộc vào sự thay đổi của thuật toán. Nhưng tôi tin là có thể.
 • Tôi quản lý tất cả các thay đổi từ 1 IP, tôi không có lý do để ẩn IP của mình. Không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp hoặc mờ ám

Ý kiến ​​của bạn về tần suất tải lên và thời lượng video là gì? Không có gì bí mật khi YouTube quảng cáo video và các kênh với tổng thời lượng xem lớn. Tuy nhiên, trong khi bỏ ra các video 10 phút mỗi ngày không làm tăng thời gian xem, chất lượng video thường giảm rất nhiều khi tải lên quá nhiều và khả năng duy trì khán giả cũng rất tệ khi video dài hơn.Bất kỳ tần số hoạt động miễn là khán giả của bạn mong đợi nó. Tôi đã thấy các kênh tải lên hàng tháng như tôi đã thấy kênh tải lên hàng ngày.

Nó hoạt động khác nhau từ kênh này sang kênh khác và phụ thuộc vào những gì làm việc cho bạn. Tôi đã không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt lớn trong việc duy trì khi nói đến nội dung dài hơn. Người xem dành thời gian cho video của bạn càng lâu thì càng có nhiều cơ hội để quảng cáo xuất hiện.

Ví dụ: nếu tôi tải lên video 4 x 10 phút trong tuần này và mỗi lượt nhận được 1000 lượt xem thì tôi đã đạt được 4000 lượt xem với tỷ lệ giữ lại là 50%. Đó là khoảng 20 phút thời gian xem trong 4000 lượt xem

Vậy nếu tôi tải lên 1 video 40 phút trong khi vẫn giữ 50% lưu giữ và 1000 lượt xem thì sao? Đó là 20 phút trong 1000. Không quá khác biệt nhưng quảng cáo có giá trị 20 phút so với các video đơn lẻ có thời lượng xem 5 phút.

Tôi thà người xem dành 20 phút cho video của tôi hơn 5 phút cho video ngắn hơn và cuối cùng sẽ chuyển sang một kênh khác.

Bây giờ hãy nghĩ về việc đốt người đăng ký. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận được 1000 người đăng ký mới vào thứ bảy, nhưng bạn đăng video một video mới hàng ngày và những người đăng ký mới đó chỉ xem 20% video mới của bạn. YT nghĩ rằng những người đăng ký mới của bạn không quan tâm đến nội dung của bạn, do đó, nó sẽ không đẩy nội dung của bạn vì nó nghĩ rằng video của bạn bốc mùi.

Chủ đề thú vị! 

:CƯỜI MỞ MIỆNG

Có một vài câu hỏi

1) Bạn đã đề cập đến Real Cam kết, bạn có bất cứ lời khuyên nào để tăng cường sự tham gia từ người xem không?
Tôi nghĩ rằng tôi đã thử tất cả mọi thứ, đặt một số câu hỏi cho người xem, câu hỏi về nhận xét hàng đầu, nghệ thuật tùy chỉnh cho các loại video khác nhau và thậm chí có quà tặng nhưng ít thay đổi về lượt thích / phụ / nhận xét cho video

2) Bạn cũng đã đề cập đến việc làm việc chăm chỉ với tham gia sớm để có được “bóng chậm” trên kênh, ý bạn chính xác là gì?
Bạn có đang trả lời thủ công cho mọi người đăng video của bạn không?
Nếu vậy, bạn trả lời gì

3) Bạn có biết cách tốt nhất để truy cập Youtube được đề xuất / đề xuất cho video của bạn không?
video được đề xuất dường như phát triển tốt nhất thay vì xếp hạng cho các từ khóa cụ thể

4) Có lời khuyên nào về mô tả cấu trúc để SEO tốt hơn không?
Tôi cố gắng viết tóm tắt ngắn về video trong mô tả nhưng sau đó bạn thấy các kênh hoặc video không có thẻ, không có mô tả nào nhận được 100k – 1mil + lượt xem

Hy vọng bạn có thể trả lời, cảm ơn!1) Bạn đang làm tất cả những điều đúng nhưng nó cũng phụ thuộc vào loại đối tượng bạn có. Độ tuổi của khán giả của bạn là gì? Hãy xem xét nếu lưu lượng truy cập của bạn dưới 13 tuổi, họ sẽ sử dụng tài khoản của cha mẹ họ.2) Bạn đọc sai phần đó. Khi bắt đầu hoặc bắt đầu kênh của bạn, bạn nên thực hiện tất cả các công việc để đưa khán giả đến kênh của mình. Sau một thời gian YT lập chỉ mục kênh của bạn và thấy sự tham gia thực sự đến kênh của bạn, họ sẽ bắt đầu đẩy nội dung của bạn, bạn có thể thấy kết quả nhanh chóng trong vài ngày, không quan trọng nếu họ gửi cho bạn 5 lượt xem, ít nhất là nó được đề xuất. Đó là một dấu hiệu tốt, bạn sẽ dần dần đề xuất nội dung mới của mình và nó sẽ tự phát triển miễn là bạn đồng ý với các video tải lên của mình. Đó là khi hiệu ứng quả cầu tuyết phát huy tác dụng3) đã trả lời ở trên, đảm bảo từ khóa của bạn có liên quan. Tìm kiếm các từ khóa đang lái xe lượt xem. Bạn có thể thấy nó trong các tiêu đề của người khác; nó giống như một mô hình4) tận dụng tối đa nó, chỉ cần đảm bảo rằng các kwds của bạn được bao gồm. Tôi tin rằng YT ưu tiên trong tiêu đề> mô tả> thẻ củatôi trước tiên tôi rất thích tiêu đề SEO, tôi thêm các thẻ của mình. Khi nói đến thẻ tôi chỉ sử dụng các kwds được thêm vào tiêu đề của mình và có thể kết hợp các thẻ này bằng cách sử dụng kwd chính của tôi. Sau khi làm điều đó, nếu tôi có thêm một khoảng trống trong các thẻ, tôi sẽ thêm các kwds liên quan khác không phù hợp với tiêu đề của mình, vì vậy tôi thêm chúng vào mô tả của mình. Trong một vài từ, tôi tối ưu hóa phần thẻ của mình để tập trung hơn vào các từ khóa trong tiêu đề của mình, sau đó sử dụng “phần mô tả”Speedlearner nói: Như bạn đã đề cập trên chủ đề, chỉ tò mò là bạn đang sử dụng Mạng để kiếm tiền hay chỉ là adsense của riêng bạn?Tôi sử dụng cả hai kênh khác nhau. Điều duy nhất tôi thích về MCN Networks là họ có thể nhận được CPM cao hơn do có Nhóm bán hàng. Điều đáng buồn là không phải tất cả các mạng đều có manh mối về cách YT hoạt động và đưa ra những lời hứa sai lầm để giúp bạn phát triển, tất cả những gì họ muốn là các kênh hợp tác với họ để họ nhận được $$ từ kênh của bạn.gombafej nói: Này, cảm ơn bạn đã làm điều này. Tôi đã đăng lên youtube của bạn và thích trên fb và để lại đánh giá 5 sao từ một trong các tài khoản FB của tôi để chống lại 

:)

câu hỏi troll 1 sao đó :

Làm thế nào để bạn có được vào lượt xem được đề xuất của video? Tôi đã đạt trung bình 100 nghìn lượt xem thực trong khoảng một năm, nhưng chủ yếu là từ các từ khóa tôi xếp hạng. Tôi tải lên hỗn hợp 1 giờ, xem trung bình là 20 phút. Ngay cả với loại thời gian xem này, video của tôi không bao giờ được đề xuất cho các video khác. Tôi đã thử sử dụng các từ khóa chính xác giống như một số video khác mà tôi muốn nhắm mục tiêu, rất nhiều từ khóa, một vài từ khóa, nhưng dường như không có gì hoạt động. Gần đây, một trong những video của tôi đã được đưa vào vị trí thứ 2 được đề xuất thành một video lớn và qua đó tôi nhận được 1k lượt xem / ngày. Đây là lần đầu tiên một cái gì đó như thế này xảy ra, và tôi đã tải lên hàng ngày trong một năm nay. Tôi đã kiểm tra video này nơi tôi được đề xuất và tôi hầu như không tìm thấy điểm tương đồng nào. Có khoảng 2-3 từ khớp với tiêu đề / desc / tags và đó là từ đó. Có vẻ như hoàn toàn ngẫu nhiên,

2) Khoảng 3% thời gian xem của tôi là thông qua subs và tôi có 7k trong số đó. Trên một vid mới, tôi nhận được khoảng 300 lượt xem từ subs. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của tôi trong danh sách đề xuất?

3) Tôi muốn bắt đầu một kênh mới nơi tôi thử nghiệm các thẻ và tiêu đề. Liệu một kênh hoàn toàn mới không có lượt xem, chương trình phụ có cơ hội xếp hạng trong các đề xuất không? Sẽ mua một số quan điểm duy trì cao cho nó giúp nó?1) Gửi cho tôi DM với kênh của bạn và video gợi ý lời kêu gọi video của bạn. Tôi sẽ xem xét và hiểu rõ hơn để giúp bạn2) nó ảnh hưởng một chút nhưng bạn không nên lo lắng. Điều này tốt hơn so với lượt xem hiện tại từ mục phụ của bạn, nó hoàn toàn bình thường đối với kích thước kênh của bạn.3) Đi cho nó, đây là những gì tôi làm, tôi tạo kênh và để chúng già đi. Youtube ủng hộ các tài khoản lâu đời hơn các thương hiệu mới. Tất cả điều đó có nghĩa là có thể mất nhiều thời gian hơn để một tài khoản hoàn toàn mới hiển thị kết quả. 

Cám ơn nhiều về sự phản hồi của bạn! Tôi đang học những điều tốt trong điều trị này! Bạn thúc đẩy tôi tiếp tục làm và tải lên!

Một câu hỏi khác: Tôi có 130 video trên kênh của mình, tất cả chúng đều có cùng từ khóa là người nhện, hulk ….
nhưng ví dụ, tôi có 20 video “tìm hiểu màu sắc”, 20 video về “McDonalds Drive thru”, 20 about ” hulk đẩy joker vào bể bơi “, 15 về” joker liều lĩnh Đập nát đồ chơi nhện trên xe hơi “v.v …
Có tệ không? Ý tôi là, có lẽ tôi phải chọn một chủ đề … ví dụ như “học màu” và bắt đầu tải lên tất cả các video của tôi với “học màu” tittle và sau đó thay đổi vài điều trên tittle!
Tôi không chắc chắn nếu tôi giải thích chính xác!
Một lần nữa cảm ơn bạn! Tôi thực sự cần một cố vấn YT với thông tin tốt.Tôi hiểu một cách chính xác những gì bạn có ý nghĩa. Tôi sử dụng chiến lược đó rất nhiều lần. Nếu kênh của bạn chưa có xu hướng với lượt xem thì hãy tiếp tục làm điều đó, hãy tiếp tục điều chỉnh kwds của bạn trên các video đó. và một trong những người cất cánh, tập trung vào việc làm thêm những thứ đó. Vì vậy, giả sử bạn làm tất cả trong số họ, sau đó bạn sẽ có kết quả tốt hơn với “Trang đang thực hiện”, sau đó tiếp tục đẩy các trang Tô màu với các kwds biến thể mới.

“Tôi không tìm thấy hốc mà không có người đăng ký.”
Ý tôi là tôi đã học được rằng một chỉ số mạnh cho một vị trí tốt là khi bạn tìm thấy một kênh, có rất nhiều lượt xem so với số lượng người đăng ký. Tôi đã chỉ vào trường hợp này làm thế nào bạn tìm thấy chúng một cách nhanh chóng?

Thứ hai bạn nói rằng bạn đang quản lý tất cả các kênh từ một IP. Bạn có sợ rằng một kênh cấm vì một lý do ngu ngốc nào đó không? Không phải tất cả các kênh bị cấm vì một kênh bị cấm? Không phải youtube liên kết tất cả các tài khoản với nhau bằng ip?

Cảm ơn rất nhiều cho AMA này.Tôi hiểu những gì bạn đang nói, bạn không nhất thiết phải tìm những kênh này. Có rất nhiều kênh giống như những kênh đó, nhưng nó có thể có cùng số lượt xem như một kênh lớn hơn gấp 5 lần số người đăng ký cho cùng một Chủ đề.

Tuy nhiên, tôi tin rằng YT lấy số lượng người đăng ký so với số tiền bạn nhận được. Nếu bạn có một kênh có 100 người đăng ký và bạn liên tục nhận được hơn 100 lượt xem (một% nhỏ là người đăng ký của bạn), thì YT có thể xem đó là dấu hiệu để đẩy nội dung của bạn vì bạn đang nhận được nhiều lượt xem hơn số lượng người đăng ký bạn có. Tại sao bạn nghĩ tôi khuyến khích làm tất cả các công việc để đưa khán giả của bạn ra ngoài youtube?

Tôi không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp, hoặc spam, hoặc bất cứ điều gì chống lại YT ToS. Tôi đã chạy các kênh tương tự trong hơn 4 năm cùng với các kênh và khách hàng mới. Vì vậy tôi nên lo lắng về các lệnh cấm. Lần cuối cùng tôi bị cấm là hơn 7 năm trước đối với kênh đầu tiên của tôi, nơi tôi sử dụng để tải lên video về “cách kiếm tiền” bằng cách sử dụng lưu lượng truy cập YT + BH. Sử dụng để đăng video trong một trong những chủ đề thành công đầu tiên của tôi ở đây nhưng YT nhanh chóng cấm kênh đó mà không có lý do cụ thể. Nhưng nếu tôi phải đoán lý do tại sao họ đóng kênh, đó là vì tôi đã công khai về BH và tận dụng lưu lượng miễn phí.

Mất bao lâu để có được 1000 người đăng ký đầu tiên của bạn?Nếu tôi nhớ rõ, chỉ mất vài tháng nhưng đó là nhờ tôi đã từng cộng tác với các youtuber khác. Nhưng khi tôi bắt đầu mở các kênh khác nhau và thử nghiệm, tôi nhanh chóng nhận ra rằng nó ngày càng dễ dàng hơn dựa trên những ngóc ngách và loại khán giả.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả người xem đều giống nhau về hành vi. Có người xem muốn được giải trí, người muốn tìm thông tin và người muốn mua. Mỗi người trong số họ tiêu thụ một loại video khác nhau

bạn cũng có thể tự động hóa nó, nếu bạn truy cập trang xem video và kiểm tra nguồn trang (nhấp chuột phải và xem nguồn trang), bạn có thể tìm kiếm “ca-pub-“ nếu tìm thấy, kênh / video đó được kiếm tiền, nếu không thì không.

nội dung trẻ em —– quảng cáo không nhắm mục tiêu
video chơi game doanh thu thấp —– sử dụng lại nội dung
khiếu nại / phản ứng ——— nội dung được sử dụng lại ngay cả với giọng nói qua
ASMR ——— -sexual / gợi ý không kiếm tiền hoặc quỷ hóa bất cứ lúc nào
Sao chép đúng hình ảnh miễn phí — tự động hóa bằng youtube bot

Tôi đã học được tất cả điều này một cách khó khăn.

chúng ta thực sự nên từ bỏ YouTube.Chết tiệt. Tôi đã lật ra lúc này:

-despacito (74.210.000)
-bts (35.870.000)
-bad bunny (27.700.000)
-pewdiepie (27.080.000)
-asmr (25.730.000)
đặc trưng trong bạn (23.680.000)
-ed Sheeran (23.100.000)
-ozuna (22.320.000 )
-eminem (20.660.000)
-justin bieber (20.440.000)

Tôi đoán asmr không thể kiếm tiền nhưng bạn có thể đặt liên kết liên kết hoặc một cái gì đó lên video không?

Làm thế quái nào mà bạn phải kiếm tiền trên YT nữa?

:)

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *